Bánh chay là món ăn truyền thống của người Việt Nam. Vỏ bánh chay làm từ loại bột nếp xay kỹ, lọc qua vải trắng. Nhân bánh là đậu xanh xào với đường và dừa nạo. ánh Đại Phúc là một món ăn truyền thống của Nhật. Món bánh dẻo này thường có nhân ngọt như đậu đỏ xay nhuyễn hoặc nhân hoa quả. Bánh quế của Bỉ Nhờ được phủ một lớp đường caramen, những chiếc bánh Gaufes de Leige giòn tan là món ăn vặt có thể ăn suốt cả ngày mà không chán. Bánh sữa trứng Gulab Jamun được làm từ loại bột nhão có thành phần chủ yếu là sữa. Những viên bánh chiên giòn cuối cùng được lăn qua nước siro. Với một chút nước hoa hồng, đầu nhụy hoa nghệ tây và một số loại rau thơm. uindim là món ngọt ăn tráng miệng nổi tiếng của Brazil. Thành phần của Quindim chủ yếu là đường, lòng đỏ trứng và dừa. Bánh Pastel de Nata của Bồ Đào Nha. Khách du lịch có thể thưởng thức món Pasteis de Nata ở khắp nơi trên đất nước Bồ Đào Nha. Xôi xoài Thái Lan. Cách chế biến món ăn này khá đơn giản. Gạo nếp được nấu trong nước cốt dừa cho đến khi mềm dẻo. Người ta đơm gạo nếp chín vào bát rồi úp lên một chiếc đĩa. Cuối cùng, những miếng xoài cắt lát tươi ngon được đặt lên trên hoặc bên cạnh xôi. Món kẹo bơ cứng trông hơi giống kẹo kéo của Việt Nam. Người Canada chế biến món kẹo này bằng cách đổ nước siro đun sôi vào tuyết để làm nó đông lại thành kẹo cứng. Sau đó, họ dùng một que gỗ để cuốn nó lại và ăn như kẹo mút. Kem Gelato của Ý Gelato là từ người Ý dùng để chỉ món kem đặc trưng của nước mình. Gelato được làm từ sữa, kem, đường, đôi khi có điểm thêm các loại trái cây tươi.
Bánh chay là món ăn truyền thống của người Việt Nam.
Vỏ bánh chay làm từ loại bột nếp xay kỹ, lọc qua vải trắng. Nhân bánh là đậu xanh xào với đường và dừa nạo.
ánh Đại Phúc là một món ăn truyền thống của Nhật.
Món bánh dẻo này thường có nhân ngọt như đậu đỏ xay nhuyễn hoặc nhân hoa quả.
Bánh quế của Bỉ
Nhờ được phủ một lớp đường caramen, những chiếc bánh Gaufes de Leige giòn tan là món ăn vặt có thể ăn suốt cả ngày mà không chán.
Bánh sữa trứng Gulab Jamun được làm từ loại bột nhão có thành phần chủ yếu là sữa.
Những viên bánh chiên giòn cuối cùng được lăn qua nước siro. Với một chút nước hoa hồng, đầu nhụy hoa nghệ tây và một số loại rau thơm.
uindim là món ngọt ăn tráng miệng nổi tiếng của Brazil.
Thành phần của Quindim chủ yếu là đường, lòng đỏ trứng và dừa.
Bánh Pastel de Nata của Bồ Đào Nha.
Khách du lịch có thể thưởng thức món Pasteis de Nata ở khắp nơi trên đất nước Bồ Đào Nha.
Xôi xoài Thái Lan.
Cách chế biến món ăn này khá đơn giản. Gạo nếp được nấu trong nước cốt dừa cho đến khi mềm dẻo. Người ta đơm gạo nếp chín vào bát rồi úp lên một chiếc đĩa. Cuối cùng, những miếng xoài cắt lát tươi ngon được đặt lên trên hoặc bên cạnh xôi.
Món kẹo bơ cứng trông hơi giống kẹo kéo của Việt Nam.
Người Canada chế biến món kẹo này bằng cách đổ nước siro đun sôi vào tuyết để làm nó đông lại thành kẹo cứng. Sau đó, họ dùng một que gỗ để cuốn nó lại và ăn như kẹo mút.
Kem Gelato của Ý
Gelato là từ người Ý dùng để chỉ món kem đặc trưng của nước mình. Gelato được làm từ sữa, kem, đường, đôi khi có điểm thêm các loại trái cây tươi.