Vô tình phát hiện em dâu mang người tình về nhà khi chồng đi vắng

Biết chuyện em dâu mang bạn tình về nhà khi chồng đi vắng, tôi không biết có nên nói ra với em trai và gia đình hay không?

Năm 2010 tôi lấy chồng, tôi về làm dâu nhà anh nhưng không ở cùng nhà bố mẹ. Mai về sau tôi 2 năm, với tính cách nhanh nhảu, em sớm lấy lòng được mẹ chồng và về ở căn nhà bố mẹ mua cho. Thế nhưng tôi không hề ghen tuông với em vì biết, em được ở nhà chồng mua cho nhưng cũng chẳng sung sướng gì.
Mai sinh năm 1989, em xinh đẹp và trẻ hơn so với tuổi của mình. Em chồng tôi là T., T. sinh năm 1982, chú ấy làm công nhân trong một doanh nghiệp liên doanh. Hai vợ chồng em lấy nhau được 4 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh.
Vo tinh phat hien em dau mang nguoi tinh ve nha khi chong di vang
 
So với chồng tôi, chú T có nhiều điểm nổi trội hơn rất nhiều. Chú có bề ngoài ưa nhìn, tính tình vui vẻ. Tuy là công nhân nhưng chú ấy là công nhân kĩ thuật, thu nhập rất khá. Cũng bởi vậy chú lấy Mai là nhân viên một ngân hàng gần nhà chồng tôi.
Những dịp nghỉ lễ, về nhà bố mẹ chồng chơi, tôi thấy hai vợ chồng em ấy sống với nhau rất tình cảm. Mai quan tâm đến chồng qua từng cử chỉ nhỏ như trải thảm để chồng ngồi cho khỏi lạnh, khâu quần áo cho chồng, buộc tay cho chồng khi chồng bị đứt tay. Ngược lại chú cũng đối với vợ tình cảm không kém, chú cắt móng tay, sửa tóc, giặt quần áo đỡ vợ… Cả hai vợ chồng họ thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trước đám đông. Tôi từng nghĩ vợ chồng cô chú là cặp vợ chồng hạnh phúc hiếm có. Tôi từng ngưỡng mộ hạnh phúc của họ.
Gần đây có một sự kiện làm tôi thay đổi hẳn suy nghĩ của mình về gia đình của cô chú. Cách đây 1 tháng chú Tiến được cử đi học nghề ở Nhật, bố mẹ tôi tới nhà ở cùng chúng tôi và em dâu thì ở nhà cùng với cậu con trai gần 4 tuổi.
Bữa trước, bố mẹ có bảo chúng tôi về nhà ăn cơm chia tay chú. Do tính cẩu thả, chồng tôi mang chiếc sạc iphone về nhà để dùng, sau khi dùng xong chồng tôi bỏ lại nhà. Vì tiếc cái sạc chính hãng nên hơn một tuần sau tôi quay lại để lấy. Tôi đến nhà lúc buổi trưa, vì nghĩ cô còn ở cơ quan nên tôi tự mở cửa vào nhà. Khi tôi mở cửa vào nhà thì thấy cô xộc xệch bước ra mặt tái mét.
Tôi không được chứng kiến rõ ràng cảnh hai người đó làm ‘chuyện ấy’, nhưng khuôn mặt của hai người đó đã thể hiện rõ ràng là họ vừa làm chuyện vụng trộm. Thế mà cô Mai sau một hồi bối rối lại giải thích với tôi rằng “đó là người họ hàng ở quê ra thăm, say rượu nên ngủ nhờ nhà”. Nghe Mai nói xong, tôi chỉ còn biết cười. Tôi giải thích rằng mình tiếc cái sạc iphone nên về lấy. Mai chạy nhanh tìm sạc cho tôi để lộ quần áo hớ hênh, khó hiểu.
Đã qua 2 ngày và qua trò truyện với một số người bạn mà tôi chưa hết bàng hoàng về những gì vô tình mình phát hiện. Tôi không biết mình có nên chia sẻ chuyện này với chồng và bố mẹ chồng hay không? Chú T đi công tác, có lẽ vì thế mà Mai thấy thiếu thốn nên đã làm liều. Tôi nghĩ rằng, gia đình Mai đang rất yên ấm, nếu tôi chia sẻ chuyện em có mối quan hệ mập mờ có thể gây hại cho gia đình em?!
Thêm vào đó, nếu tôi nói ra, cô ấy có thể cho là tôi vu khống cô ấy không? Mai rất hoạt ngôn, cô ấy lại là người từng va chạm nhiều, cô ấy hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế mà nói tôi vì ghen ghét hay giận hờn đàn bà mà nói sai cho cô ấy khéo tôi lại rước vạ vào thân.
Dù tôi và Mai là chị em dâu nhưng Mai giúp tôi nhiều trong việc chăm sóc bố mẹ chồng. Em cũng chưa từng làm gì không tốt với tôi. Tôi phải làm sao đây?
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)