Vừa gặp đã ghét nhau như mẻ, cặp đôi sống thử rồi nghiện nhau

Chuyện tình ghét của nào trời trao của ấy của Quang Hiệu và Bé Hảo khiến khán giả cười không ngớt.

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau

Cặp đôi ghét nhau ngay từ lần gặp đầu tiên

Tình yêu được xem là thứ đặc biệt và khó đoán nhất trên đời. Có những đôi yêu nhau 10 năm, cuối cùng lại chia tay vì lý do nhạt nhẽo. Lại có những người “ghét nhau như chan tương, đổ mẻ” mà rồi vẫn nên duyên vợ chồng và “nghiện nhau” suốt một đời.

Nguyễn Quang Hiệu (30 tuổi, nhiếp ảnh gia) và Triệu Bé Hảo (25 tuổi, chuyên viên trang điểm) – xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất là một cặp đôi như thế. Cả hai những ngày mới quen ghét nhau đến độ sẵn sàng “ném” vào mặt nhau những câu nói “sát thương” nhưng duyên số đưa đẩy, họ lại trở thành vợ chồng và gắn bó với nhau đến giờ.

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-2

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-3

Quang Hiệu có ấn tượng rất xấu về Bé Hảo

Quang Hiệu và Bé Hảo gặp nhau lần đầu tiên tại một studio chụp ảnh. Hiệu vì tính chất công việc, từng gặp gỡ, tiếp xúc với quá nhiều gái xinh nên anh thấy Hảo rất bình thường. Còn Hảo thì nhận xét đối phương vừa đen, vừa xấu.

Trong một lần khác khi làm việc với nhau, Bé Hảo vì chờ đợi Quang Hiệu quá lâu nên tự ý mở tủ nhà anh lục đồ ăn. Quang Hiệu về nhà thấy cảnh đó đùng đùng nổi giận nói: “Ủa, em con gái sao ăn uống kỳ cục, lấy đồ ăn trong tủ của anh ăn”. Anh chàng chính thức có ấn tượng xấu về cô.

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-4

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-5

Bé Hảo cũng có nhiều khúc mắc với Quang Hiệu

Cặp đôi sau đó còn nhiều lần “bùng show” của nhau nên “ghét càng thêm ghét”. Cho đến khi Bé Hảo thất tình, mối quan hệ của họ mới tiến triển.

Sau khi chia tay bạn trai, Bé Hảo nhiều lần rủ Quang Hiệu đi chơi để giải khuây. Có cơ hội trò chuyện, họ thấu hiểu nhau hơn rồi dần nảy sinh tình cảm. Chỉ sau 7 ngày ngồi nhậu, cặp đôi rủ nhau đi khách sạn và 1 tháng sau thì dọn về nhà sống chung.

Để cưới được Bé Hảo, Quang Hiệu đã chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn và công phu. Bản thân Hảo cũng bất ngờ đến mức bật khóc khi thấy chàng trai bị mình “ăn hiếp” từ ngày này qua tháng nọ lại vì mình mà làm nhiều thứ đến vậy.

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-6

Vua gap da ghet nhau nhu me, cap doi song thu roi nghien nhau-Hinh-7

Dẫu vậy, họ vẫn "nghiện nhau" cả đời

Quang Hiệu và Bé Hảo đã về chung một nhà được 1,5 năm. Như bao cặp vợ chồng khác, họ cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhặt, xuất phát từ khuyết điểm, tật xấu của mỗi người.

Tật xấu của Quang Hiệu là thường xuyên thức khuya, bừa bộn, còn tật xấu của Bé Hảo là hay quên, suy nghĩ tiêu cực, hiếu thắng… Quang Hiệu mong vợ suy nghĩ lạc quan, vui vẻ, thoải mái hơn. Bé Hảo thì mong chồng bớt thức khuya, dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)