“Vợ chồng son” đào clip 4 năm trước câu view, khách mời nói gì?

Nữ khách mời tố ban tổ chức "Vợ chồng son" đăng lại clip cũ với tiêu đề gây hiểu lầm đã chính thức có phản hồi về vụ việc.

Tối 14/5, một nữ khách mời từng tham gia chương trình Vợ chồng son là chị Bồng Sơn đã đăng đàn trách móc ekip sản xuất khi reup lại clip cũ của mình với ông xã bằng tiêu đề dễ gây hiểu lầm.
Nếu như ở 4 năm trước, dòng tiêu đề trong số phát sóng của nữ khách mời là "Anh chồng nhất quyết đòi trả vợ về nơi sản xuất vì mỗi lần giận đều dọn đồ biến mất tăm" thì khi được đăng lại, tiêu đề đổi thành "Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười biếng và trẻ con".
“Vo chong son” dao clip 4 nam truoc cau view, khach moi noi gi?
 
“Vo chong son” dao clip 4 nam truoc cau view, khach moi noi gi?-Hinh-2
 
Nữ khách mời nặng nề trách móc ekip sản xuất chương trình Vợ chồng son rằng cô cảm thấy hối hận vì tham gia chương trình để rồi toàn nhận bình phẩm không tích cực từ cộng đồng mạng. Sau khi clip phát sóng, vợ chồng nữ khách mời từng cãi nhau nhiều lần, thậm chí là còn chia tay.
4 năm sau, chương trình lại được re-up với dòng tiêu đề không hay, chính điều này đã khiến nữ khách mời vô cùng bức xúc. Cô cũng cho biết sai lầm lớn nhất là đã năn nỉ chồng cùng quay show Vợ chồng son, để sau đó là phải chấp nhận những ngày sống chung với cơn cuồng nộ từ cư dân mạng.
“Vo chong son” dao clip 4 nam truoc cau view, khach moi noi gi?-Hinh-3
“Vo chong son” dao clip 4 nam truoc cau view, khach moi noi gi?-Hinh-4
Liên hệ với nữ khách mời Bồng Sơn sau chia sẻ gây xôn xao dư luận trên, cô gái này cho biết: "Sau khi đăng tải thông tin về việc chương trình re-up lại, tôi đã được phía sản xuất "Vợ chồng son" liên hệ để giải quyết vấn đề. Hiện tại, cách xử lý của chương trình khá tích cực. Việc re-up video clip trong thời điểm này cũng không gây tác động tiêu cực như hồi trước nữa nên tôi nghĩ là nên cho qua, khép lại mọi chuyện. Hy vọng Vợ chồng son sẽ luôn là chương trình vui và đẹp trong lòng khán giả".
Hiện tại, đoạn clip liên quan đến vợ chồng nữ khách mời đã được ekip sản xuất Vợ chồng son chuyển sang chế độ riêng tư. Riêng dòng trạng thái chỉ trích chương trình Vợ chồng son của nữ khách mời Bồng Sơn cũng đã được gỡ bỏ trên trang cá nhân.
Theo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)