“Yêu râu xanh” quay clip ái ân và tống tiền bạn tình sa lưới “hiệp sĩ”

Những lúc ái ân với bạn tình, nam thanh niên đã dùng điện thoại quay phim lại rồi sau đó tống tiền.

Chiều 19/2, Công an phường Chánh Mỹ (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Tân (SN 1982, quê ở ấp Tân Hưng, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), do Tân đã có hành vi tống tiền chị L.T.B (SN 1983, quê Bình Dương) bằng những hình ảnh, clip ái ân giữa hai người.
Nguyễn Ngọc Tân bị khống chế tại một nhà hàng ở Bình Dương. 
Tại cơ quan công an, Tân khai nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình. Trong điện thoại của Tân vẫn còn lưu lại nhiều hình ảnh, clip giữa Tân và chị B., ngoài ra còn có clip liên quan tới nhiều người phụ nữ khác.
Theo thông tin ban đầu, chị L.T.B quen Nguyễn Ngọc Tân qua mạng xã hội. Sau nhiều tháng trò chuyện, hai người phát sinh quan hệ tình cảm với nhau. Những lúc ái ân, Tân dùng điện thoại quay lại các clip.
Đến khi chị B. không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa, Tân liền yêu cầu chị đưa tiền để xoá clip. Lo sợ bị lộ clip nhạy cảm, chị B. đã đưa cho Tân 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó, Tân tiếp tục yêu cầu chị B. đưa thêm 4 triệu đồng, nếu không sẽ tung clip lên mạng.
Thấy vụ việc khó có điểm dừng, chị B. đã gọi điện cầu cứu đội “hiệp sĩ” Bình Dương vào sáng 19/2. Nhận tin báo, các “hiệp sĩ” đã tìm gặp chị B và tìm hiểu thêm thông tin.
Đến 13h cùng ngày, nam thanh niên yêu cầu gặp chị B. để lấy tiền và xoá clip. Ngay lập tức, nhiều “hiệp sĩ” cùng chị B. đến điểm hẹn ở TP.HCM. Tuy nhiên, Tân yêu cầu đổi địa điểm từ quận 12 (TP.HCM) về cầu Phú Cường (phường Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Đến 15h30, khi Tân gặp chị B. tại một nhà hàng thuộc phường Chánh Mỹ để nhận tiền thì bị các “hiệp sĩ” tóm gọn, giao cho Công an phường Chánh Mỹ. Hiện, Công an phường Chánh Mỹ đã giao Tân cho Đội Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra vụ việc.
Theo Ngọc Phạm/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)