Xe máy va chạm với ô tô tải, 2 vợ chồng tử vong tại chỗ

(Kiến Thức) - Khi chiếc xe máy đang đi trên đường thì bất ngờ vơ chạm với chiếc xe ô tô tải đi cùng chiều khiến 2 người tử tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h40 ngày 19/10, trên địa bàn thôn Chằm, đường 309, xã Hoàng Đan (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) xảy ra vụ tai nạn khiến hai vợ chồng tử vong tại chỗ.
Theo đó vào khoảng thời gian trên, khi đang lưu thông trên đường đường 309 thôn Chằm, xã Hoàng Đan thì chiếc máy xe máy 88K1-063.45 đã va chạm với chiếc ô tô tải đi cùng chiều BKS: 88C-060.51. Hậu quả khiến hai người ngồi trên máy tử vong tại chỗ.
Xe may va cham voi o to tai, 2 vo chong tu vong tai cho
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Sau khi nhận được tin báo Công an xã đã lập tức có mặt để tiến hành bảo vệ hiện trường và báo lên cơ quan chức năng huyện Tam Dương. Tài xế ô tô sau khi gây tai nạn đã đến trụ sở Công an huyện Tam Dương trình báo.
Đại diện Công an xã Hoàng Đan (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) xác nhận vụ việc trên và cho biết: "Hai nạn nhân được xác định là Bạch Thị Y. (SN 1978, trú xã Hiệp Hoà, huyện Tam Dương, hiện đang là Hiệu trường THCS Hoàng Lâu) và chồng là Trần Việt H. (SN 1978, trú xã Hoàng Đàn, hiện là lao động tự do)".
Vị đại diện này còn cho biết thêm: "Vợ chồng gặp nạn có 2 con nhỏ, cháu lớn học THPT, cháu nhỏ đang học tiểu học. Hiện chính quyền địa phương cũng có mặt để hỗ trợ động viên gia đình gặp nạn".
Nguyên nhân vụ việc xe máy va chạm với ô tô tải, 2 vợ chồng tử vong tại chỗ vẫn đang được điều tra làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)