Xác minh clip hàng chục thiếu nữ đánh nhau toán loạn ở Bình Phước

(Kiến Thức) - Hiện cơ quan chức năng đang xác minh clip được cho là nữ sinh đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình.

Ngày 16/4, ông Trương Phước Thành, Chủ tịch UBND phường Long Phước, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh, làm rõ clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình gây bức xúc dư luận.
>>> Mời quý vị độ giả xem clip: Hàng chục thiếu nữ đánh nhau toán loạn ở Bình Phước

Nguồn: Facebook.

Trong khi đó, ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cũng chỉ đạo lực lượng điều tra, xác minh có đúng là học sinh hay không để có biện pháp xử lý.
Xac minh clip hang chuc thieu nu danh nhau toan loan o Binh Phuoc
Hình ảnh được cắt từ clip.
Ông Tâm còn cho biết thêm: "Theo tôi biết, chỉ có vài học sinh tham gia đánh nhau, còn phần đông các thiếu nữ trong clip không phải là học sinh. Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Long Phước cũng đã vào cuộc xác minh. Sở sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo quy định".
Trước đó, khoảng 16h30 ngày 15/4, bên hông Trường THPT Phước Bình(khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thiếu nữ trước sự chứng kiến của nhiều người.
Một số người đã quay lại cảnh đánh nhau tung lên mạng Facebook vào cuối giờ chiều cùng ngày. Hình ảnh trong video cho thấy hai nhóm thiếu nữ lao vào đấm đá, túm tóc, dùng nón bảo hiểm choảng nhau, rồi vật nhau ra giữa đường. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc, đề nghị công an nhanh chóng vào cuộc xử lý nghiêm để răn đe giới trẻ.
Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)