Vụ nữ sinh giao gà: Khám xét nhà kẻ cầm đầu Bùi Văn Công lần thứ 2

Vào lúc 8h30 sáng nay 23.3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám xét nhà đối tượng Bùi Văn Công và vợ Bùi Thị Kim Thu ở Đội 11, xã Thanh Nưa huyện Điện Biên. Đây là đối tượng cầm đầu trong vụ sát hại nữ sinh giao gà.
 

Vu nu sinh giao ga: Kham xet nha ke cam dau Bui Van Cong lan thu 2
Bị can Cầm Văn Chương. 
Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà, rất nhiều cảnh sát đã được huy động tham gia khám xét và đảm bảo an ninh trật tự. Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cũng có mặt tại hiện trường.
Đây là lần khám xét thứ hai sau quyết định khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Kim Thu về hành vi Không tố giác tội phạm.
Tại cơ quan điều tra, mặc dù các đối tượng khai báo quanh co, gian dối nhưng Cơ quan CSĐT đủ cơ sở để chứng minh hành vi phạm tội của 8 đối tượng, trong đó có vợ chồng Bùi Văn Công.
Quá khứ bất hảo của các đối tượng sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng: Phạm Văn Dũng (SN 1972) ở Đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên; Cầm Văn Chương (SN 1974) ở Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên về tội Hiếp dâm; Bùi Thị Kim Thu (SN 1975) ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
Về đối tượng Cầm Văn Chương, theo tìm hiểu được biết, đây là đối tượng nghiện ma túy lâu năm ở địa phương. Anh ta đã lấy vợ và có con, từng hành nghề lái xe, nhưng không tu chí làm ăn, mà chơi bời, lêu lổng, giao kết với các đối tượng xấu khác.
Trao đổi với PV, ông Quàng Văn Dọn, Chủ tịch UBND xã Hua Thanh (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên ) cho biết: “Tại địa phương Chương tuy chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng là đối tượng lêu lổng, chơi bời. Bởi dính vào "cái chết trắng" nên cậu này thường xuyên ăn cắp vặt quanh xóm”, ông Dọn nói.
Còn Vương Văn Hùng là đối tượng đã 4 lần vi phạm pháp luật và có 3 tiền án, mới ra tù vào tháng 10.2018, hiện không có nhà mà sống lang thang ở TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.
Theo Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)