Thông tin mới vụ cưỡng bức, sát hại nữ sinh giao gà

Sau khi bị tạm giam, các bị can lì lợm chỉ im lặng nhưng sau đó 4 đối tượng đã chịu khai nhận hành vi. Hiện tại, cả 5 đều ăn ngủ tốt, khá sạch sẽ, bảnh bao hơn so với lúc bị bắt.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Điện Biên vào dịp Tết vừa qua, cả 5 bị can hiện đang bị tạm giữ ở Điện Biên.
Cụ thể: Bùi Văn Công (SN 1984), Lường Văn Lả (SN 1993) và Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), đều ở Đội 16, xã Thanh Nưa); Lường Văn Hùng (SN 1980, ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) đang bị giam giữ tại Trại giam Noong Bua còn Vương Văn Hùng (SN 1984, ở Tổ 25 phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ) từ khi bị bắt ngày 10/2 được giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện Điện Biên.
Theo thông tin mới nhất trên báo Bảo vệ pháp luật, khi phóng viên tới trại tạm giam gặp các bị can thì cả 5 người này đều bảnh bao hơn nhiều so với lúc bị bắt giữ. Đối tượng Bùi Văn Công - chủ nhân chiếc xe tải giam giữ nạn nhân đã mặc chiếc áo phông mới, nhìn khá sạch sẽ chứ không bẩn thỉu, hôi hám và có khuôn mặt "ác nhân" như hôm bị bắt. Tuy nhiên, hắn vẫn lì lợm không chịu khai nhận hành vi phạm tội.
Thong tin moi vu cuong buc, sat hai nu sinh giao ga
5 bị can khi mới bị bắt (Từ trái qua phải: Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng. Ảnh dưới: Lường Văn Lả, Bùi Văn Công và Phạm Văn Nhiệm) 
Ngoài Công ra, 4 bị can còn lại khi mới vào rất lì lợm, luôn im lặng nhưng được sự vận động của các cán bộ điều tra thì đã khai báo thành khẩn, hợp tác tốt với cơ quan điều tra trong quá trình phá vụ trọng án.
Do đều là đối tượng nghiện nên lúc mới vào trại tạm giam, những ngày đầu các bị can đều lên cơn vật ma túy phải có sự hỗ trợ của cán bộ y tế. Đến nay, cả 5 đều ăn ngủ tương đối tốt, sức khỏe ổn định.
Cũng thông tin trên báo này, hiện 5 bị can được giam giữ riêng biệt ở 5 buồng khác nhau, có lực lượng chức năng giám sát rất kỹ. Theo quan sát của phóng viên, các bị can trả lời về hành vi tội ác đều khá bình thản, không tỏ ra ân hận với điều kinh hoàng mà chúng đã gây ra với nạn nhân Mỹ D.
Theo Nguyễn Song/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)