Vụ cầm dao chém ô tô trước mặt công an ở Hòa Bình: Bắt giam 3 người

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn về đất đai, một nhóm côn đồ đã cầm hung khí, đập phá phương tiện, hành hung người. Hiện công an đã bắt giữ 3 đối tượng có liên quan trong sự việc. 

 

Video nhóm người đập phá xe.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội hội ghi lại hình ảnh nhóm người cầm hung khí lao vào tấn công, đập kính chiếc xe ô tôThậm chí, thời điểm sự việc xảy ra có sự xuất hiện của lực lượng công an, nhưng nhóm người này vẫn hung hãn lao vào tấn công và đập phá.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại đường Trường Sơn, thuộc địa phận tiểu khu 2, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình).

Bà Trần Thị Lịch, vợ ông Nguyễn Vi Chiến (bị hại) cho biết, nhóm côn đồ đã đánh chồng bà là ông Nguyễn Vi Chiến bị thương nặng và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Quân y 354.

Vu cam dao chem o to truoc mat cong an o Hoa Binh: Bat giam 3 nguoi
 Nhóm người hung hãn ngay cả khi có lực lượng công an.

“Đất của gia đình tôi mua của người dân địa phương, một phần đã được UBND huyện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng. Nhưng khi triển khai xây dựng, nhóm này đã thuê xã hội đen tới dọa dẫm, ngăn cản không cho xây dựng và nhận đó là đất của mình”, bà Lịch nói.

Sáng 20/4, trao đổi trên Zing, ông Hoàng Văn Lập, Chủ tịch UBND thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết Công an huyện Lương Sơn đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ việc. Nguyên nhân xảy ra vụ việc được xác định là là do mâu thuẫn, tranh chấp về đất đai.

Hiện vụ việc cầm hung khí lao vào tấn công, đập kính xe ô tô vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Sơn (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)