TP HCM: Cháy kho sản xuất bao bì trong cơn mưa lớn

(Kiến Thức) - Dù vụ cháy kho sản xuất bao bì xảy ra trong cơn mưa rất lớn ở TP HCM, thế nhưng ngọn lửa dữ vẫn thiêu rụi nhiều tài sản của người dân.

Đến gần 18h chiều nay 5/8, lực lượng chức năng quận Tân Phú vẫn đang bảo vệ, phong tỏa hiện trường để cảnh sát PCCC tiếp cận, khống chế đám cháy kho sản xuất bao bì.
Thông tin với Kiến Thức, người dân địa phương cho biết,hơn 14h cùng ngày, trong cơn mưa lớn họ ngửi thấy mùi khét kèm khói bốc lên nghi ngút tại kho bao bì thành phẩm nằm sâu trong con hẻm 49 đường Lương Thế Vinh (phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP HCM) nên hô hoán.
TP HCM: Chay kho san xuat bao bi trong con mua lon
 Hiện trường vụ cháy
Người dân cùng công an phường, bảo vệ dân phố gần đó dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bên trong xưởng đã bị khóa khiến công tác tiếp cận hiện trường cháy kho sản xuất bao bì.
Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm kho và lan sang khu xưởng sản xuất, khói đen kèm lửa bốc lên nghi ngút, nhiều người sống bên cạnh vội dọn tài sản ra ngoài.
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú, quận 11 đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng CSGT, CSTT, BVDP cũng được huy động đến phong tỏa 2 đầu đường Lương Thế Vinh dẫn vào khu vực hảo hoạn.
Theo người dân, kho sản xuất bao bì bốc cháy khi bên trong có rất nhiều tài sản và khả năng cao tất cả đã bị thiêu rụi. Rất may một cửa hàng chuyên bán đồ phụ tùng xe máy bên cạnh được cảnh sát bảo vệ an toàn, không cháy lan.
“Kho xưởng có nhiều công nhân làm việc, cũng may hôm nay chủ nhật, công nhân đã nghỉ làm nên không có thiệt hại về người”, người dân tham gia chữa cháy cho biết.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)