Thiếu 1 vé, đoàn 22 du khách bị tạm giữ ở vịnh Hạ Long

Một đoàn khách trong chuyến hành trình tham quan vịnh Hạ Long đã bị lực lượng chức năng tạm giữ 1 tiếng 20 phút vì thiếu 1 vé phát sinh.

Theo đó, ngày 8/4, một đoàn khách 21 người đến từ Hà Nội mua vé và thuê tàu Đức Long 99 tham quan vịnh Hạ Long tại bến cảng Tuần Châu (Quảng Ninh).
Sau khi thưởng ngoạn cảnh đẹp của động Thiên Cung, đoàn khách xuống tàu ăn cơm trưa rồi quay vào bờ kết thúc hành trình tham quan.
Thieu 1 ve, doan 22 du khach bi tam giu o vinh Ha Long
Khách tham quan bị giữ lại hơn 1 giờ đồng hồ. 
Tại đây, đoàn đã bị cán bộ của Đội kiểm tra xử lý trên vịnh Hạ Long (thuộc BQL vịnh Hạ Long) kiểm tra và phát hiện đoàn thiếu 1 vé tham quan.
Đoàn khách này cho biết, trong đoàn có 1 phụ nữ là nhân viên bán hàng ở cảng Tuần Châu (phía trong cửa soát vé), là người nhà nên đoàn cho đi cùng và ngồi trên tàu chứ không lên tham quan các hang động.
Trong khi làm việc, đoàn khách chịu trách nhiệm nộp phạt ngay, nhưng vị cán bộ này không chấp nhận. Sau một thời gian thương lượng, nhà tàu Đức Long 99 bị lập biên bản xử phạt.
Sau 1 tiếng 20 phút bị tạm giữ ở vịnh mà không đưa ra được lý do, đoàn khách đã vô cùng bức xúc và phản đối cách hành xử của cán bộ này.
Theo Trần Huyền/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)