Thanh Hóa: Đang truy bắt nhóm côn đồ nổ súng khiến 1 người tử vong

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương truy bắt nhóm côn đồ đi xe máy nổ súng trên đường Quang Trung khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 8/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức điều tra, truy tìm nhóm côn đồ đi xe máy nổ súng khiến 1 người chết, 1 người bị thương tại phố Quang Trung đoạn qua phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa.
Thông tin ban đầu vụ án, vào khoảng 22h đêm ngày 6/3, hai người đàn ông gồm anh H. (ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) và anh L. (ngụ phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) đang đứng trên vỉa hè ở đường Quang Trung đoạn qua phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa thì có một nhóm thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang tiến đến. Tại đây, nhóm côn đồ này đã rút súng bắn liên tiếp nhiều phát về phía anh H. và anh L. khiến cả 2 trúng đạn, gục xuống đường. 
Thanh Hoa: Dang truy bat nhom con do no sung khien 1 nguoi tu vong
 Ảnh minh họa.
Hai nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương nặng, anh H. đã tử vong. Anh L. hiện đang được cấp cứu.
Ngay khi xảy ra vụ án, lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, do vụ việc nghiêm trọng nên vụ án được bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, truy bắt các đối tượng nổ súng bắn chết người.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị liên quan điều tra làm rõ...
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)