Taxi Mai Linh vi phạm lao vun vút trên cao tốc, hất cảnh sát lên nắp capo

(Kiến Thức) - Thay vì dừng xe để cảnh sát kiểm tra do vi phạm thì tài xế taxi Mai Linh đã tăng ga bỏ chạy, hất cả cảnh sát lên nắp capo.

Chiều ngày 7/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, người bị hất lên nắp capo của chiếc xe taxi là cán bộ thuộc đội Cảnh sát trật tự - Công an huyện Sóc Sơn.
 Chiếc taxi hất cảnh sát lên nắp capo.
Theo lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, sáng cùng ngày tổ công tác phát hiện chiếc taxi hãng Mai Linh nói trên dừng đỗ sai quy định nên yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để xử lý. Tuy nhiên tài xế không chấp hành, phóng xe vun vút hất một chiến sĩ công an lên nắp capo trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. May mắn tính mạng của cán bộ công an vẫn an toàn.
"Chiều cùng ngày, đơn vị đã triệu tập tài xế Phạm Huy Đoàn (SN 1985, trú tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) để lấy lời khai, làm rõ hành vi sai phạm và xử lý theo quy định”, vị lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn thông tin.
 Tài xế Đoàn tại cơ quan công an.
Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người chứng kiến, chị Ng.Th.T., là người đã quay lại được clip và chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh tài xế taxi BKS 20A-143.63 nói trên hất cảnh sát lên nắp capo. Mặc dù người đi đường liên tục ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng lại nhưng anh này mặc kệ.
Theo chị T., trong lúc chiếc taxi bỏ chạy có một chiến sĩ công an đi xe máy đuổi theo nhưng không kịp.
“Tài xế taxi còn cho xe đâm vào đít xe của tôi khi chúng tôi vượt lên trước”, chị T kể lại.
Hiện cơ quan công an đang làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)