Tài xế xe ôm Văn Minh bị tố “chặt chém” 10km/500.000 đồng nói gì?

(Kiến Thức) - Khai tại cơ quan công an, tài xế xe ôm Văn Minh bị tố "chặt chém" 500.000 nghìn đồng 10km cho biết vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố đi tù mẹ mất nên mới hành động như vậy.

Liên quan đến sự việc tài xế xe ôm Văn Minh bị tố “chặt chém” chị L.T.V (SN 2000) gần 10km từ bến xe Mỹ Đình về đường Điện Biên Phủ (Hà Nội) với giá 500.000 đồng, tối qua (15/1), tài xế Đỗ Văn Tuấn (SN 1991 - người bị tố) cùng một số người của Công ty cổ phần dịch vụ Văn Minh đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 để làm việc.
Tai xe xe om Van Minh bi to “chat chem” 10km/500.000 dong noi gi?
Tài xế hãng xe ôm Văn Minh là Đỗ Văn Tuấn, người "chặt chém" khách.
Tại cơ quan Công an, tài xế Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, đồng thời xin lỗi chị V., và trả lại số tiền 500.000 đồng đã lấy của chị trước đó. Tuy nhiên, chị V không nhận số tiền, cũng không chấp nhận xin lỗi.
Về phía tài xế xe ôm Văn Minh, anh này khai rằng lý do dẫn tới hành động "chặt chém" tiền khách xuất phát vì gia đình hoàn cảnh khó khăn, bố đi tù chung thân, mẹ mất, hiện còn phải nuôi em ăn học.
Còn về thông tin đã tường trình trước đó rằng chở chị V. đi Bắc Giang rồi mới quay về Hà Nội là do cuống, sợ ảnh hưởng tới công ty.
Trong diễn biến liên quan, tối 15/1, ông Lê Văn Quyết - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Văn Minh cho biết, phía đơn vị đã nắm bắt được sự việc tài xế Đỗ Văn Tuấn bị khách hàng tố "chặt chém".
Sau khi tiếp nhận sự việc, đơn vị đã đưa tài xế cơ quan Công an là việc. Quan điểm của công ty là cơ quan Công an điều tra, làm rõ vụ việc. Sai đúng đến đâu, công ty sẽ có hình thức xử lý nghiêm đối với tài xế.
Ông Quyết cho hay, sự việc trên đã gây ảnh hưởng rất lớn tới công ty và hàng chục tài xế xe ôm khác.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)