Sầm Sơn bị tố chặt chém, lừa du khách: CA vào cuộc

Sau khi PV phản ánh tình trạng nhiều người dân địa phương tranh thủ chặt chém, giăng bẫy thu tiền của du khách bằng hình thức dựng hình nộm để chụp ảnh tại du lịch hòn Trống Mái, chính quyền TP Sầm Sơn cam kết xử lý dứt điểm.

Liên quan đến việc "Sầm Sơn bị tố tái diễn vấn nạn chặt chém, giăng bẫy lừa du khách" vào những ngày đầu xuân năm mới Tân Sửu, ngày 22/2, trao đổi với PV, ông Cao Văn Tâm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và du lịch thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết: "Hiện chúng tôi đã tịch thu toàn bộ các đạo cụ chụp ảnh thu tiền của người dân tại hòn Trống Mái vì gây mất cảnh quan khu du lịch.
Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và du lịch thành phố Sầm Sơn cũng đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra. Khi có kết quả sẽ đề xuất xử lý theo luật định".
Sam Son bi to chat chem, lua du khach: CA vao cuoc
 Chính quyền TP Sầm Sơn tịch thu toàn bộ đạo cụ phục vụ việc chụp ảnh thu tiền tại hòn Trống Mái
"Sau vụ việc này, chúng tôi không để cho hoạt động dịch vụ thu tiền bằng việc dựng đạo cụ chụp ảnh thu tiền này của người dân nữa" - ông Tâm nhấn mạnh.
Sam Son bi to chat chem, lua du khach: CA vao cuoc-Hinh-2
Cùng với việc tịch thu đạo cụ, cơ quan công an được đề nghị vào cuộc điều tra
Trước đó, nhiều du khách đến với Sầm Sơn phản ánh, tại khu vực hòn Trống Mái không công khai giá niêm yết các dịch vụ và họ cũng không biết ở đây có những dịch vụ nào vì không có biển giới thiệu, quảng cáo.
Ngay sau khi họ chụp ảnh thì những người mặc quần áo bình thường, không có đồng phục đến để thu tiền. Việc gài bẫy để du khách chụp ảnh xong mới báo giá và thu tiền khiến chúng họ  khó chịu và cảm giác bị lừa.
Sau một hồi cãi vã, nhiều du khách  buộc phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" đưa tiền cho những người tự xưng là chủ của những chiếc xích đu, hình nộm Tôn Ngộ Không.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Ghé thăm Du thuyền vượt cạn ở TP hoa Sa Đéc

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)