Phụ huynh 'tố' cô giáo đánh con bầm tím trong giờ học

(Kiến Thức) -Sau khi đưa con đi học về anh Bình phát hiện cháu bị bầm tím ở chân và mông. Khi hỏi thì con trai nói bị cô giáo dạy âm nhạc đánh.

Ngày 9/3, trao đổi với PV Kiến Thức, anh Nguyễn Ngọc Bình (trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bố cháu N.H.T (học sinh lớp 1/5, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) cho biết,  chiều 7/3, khi đưa con đi học về nhà, anh phát hiện phần chân và mông cháu T. bị nhiều vết lằn đỏ và bầm tím.

“Khi tôi hỏi thì cháu nói trong giờ học âm nhạc vào buổi sáng của cô Lê Thị Hải Oanh (PV), T. đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh. Qua kiểm tra có khoảng 6 vết bầm tím trên người con trai tôi”, anh Bình nói.

Phu huynh 'to' co giao danh con bam tim trong gio hoc
Vết bầm tím trên chân và mông cháu bé. 

Theo anh Bình, trong buổi tối cháu T. có biểu hiện rên đau, khi ngủ hay bị giật mình. Bức xúc, anh Bình gọi điện cho hiệu trưởng trường Tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm, để yêu cầu làm rõ sự việc nhưng chưa nhận được câu trả lời.

“Đến sáng nay (9/3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo Oanh đến gia đình tôi xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn phải có câu trả lời rõ ràng, không thể cứ sai là xin lỗi”, anh Bình bức xúc.

Phu huynh 'to' co giao danh con bam tim trong gio hoc-Hinh-2
Trường tiểu học Tôn Đức Thắng nơi cháu T. theo học. 

Trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Thành – hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng xác nhận sự việc và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ bố cháu tối 7/3, cô dạy âm nhạc cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến xin lỗi phụ huynh. Sáng thứ 2 tuần tới (11/3), chúng tôi sẽ có buổi làm việc với phụ huynh”.

Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)