Phó Bí thư Huyện ủy ở Thanh Hóa bị tàu cán tử vong

Kiến Thức - Mặc dù có tín hiệu đèn báo tàu hỏa sắp chạy qua, và gác chắn tự động đã hạ xuống, nhưng ông Tấn vẫn cố điều khiển xe ô tô vượt qua đường tàu nên đã bị tàu đâm trúng và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 29/10, ông Bùi Ngọc Tấn (56 tuổi) là Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn địa phương.
Pho Bi thu Huyen uy o Thanh Hoa bi tau can tu vong
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng thời gian trên, mặc dù có tín hiệu đèn báo tàu hỏa sắp chạy qua, và gác chắn tự động đã hạ xuống, nhưng ông Tấn vẫn cố điều khiển xe ô tô vượt qua đường tàu. Khi chiếc xe ô tô vừa lên đến đường ray thì tàu SE9 chạy tới (tàu chạy hướng bắc – nam), đâm thẳng vào xe ô tô do ông Tấn điều khiển.
Sau cú va chạm, ông Tấn bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó. Tại hiện trường chiếc xe lật nghiêng bên đường tàu và bị hư hỏng nặng.
Được biết, đoạn đường ngang giao với đường sắt xảy ra vụ tai nạn có rào chắn (barrier) tự động. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, barrier có hạ xuống.
Lãnh đạo huyện Hà Trung, Thanh Hóa xác nhận và cho biết, hiện nguyên nhân Phó Bí thư Huyện ủy ở Thanh Hóa bị tàu cán tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Tàu hỏa tông xe khách, nhiều trẻ em nguy kịch

Nguồn: VTC 1.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)