Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong phòng trọ

(Kiến Thức) - Một số người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy trong phòng trọ tại Thái Nguyên.

Vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy xảy ra vào khoảng 21h ngày 06/01, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện xác chết đã tử vong trong phòng trọ ở khu vực tổ 13, phường Phú Xá, TP Thái Nguyên.
Nhận được tin, lực lương chức năng của phường nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cơ quan Công an cấp trên để điều tra.
Phat hien thi the nguoi dan ong dang phan huy trong phong tro
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Vị lãnh đạo UBND phường Phú Xá cho biết: "Khi lực lượng chức năng có mặt đã phát hiện thi thể này đang bắt đầu quá trình phân huỷ. Bước đầu xác định người đàn ông quê Thái Bình, khoảng 50 tuổi. Người này lấy vợ trên TP Thái Nguyên và đang sống ly thân với vợ. Nhận được tin, hiện gia đình nạn nhân cũng đang từ Thái Bình lên".
Theo một số người dân gần đó, khi phát hiện mùi hôi thối phát ra từ phòng của nạn nhân người dân đã gọi nhưng không thấy trả lời. Sau khi đẩy cửa ra thì mới bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông xấu số.
Hiện vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bình Phước: Phát hiện thi thể không đầu trong vườn điều

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)