Phát hiện thi thể người đàn ông chết cháy dưới chân núi

Khi đang lên rừng, người dân phát hiện một thi thể đã chết cháy dưới chân núi Nam Giới, xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Ngày 12/5, ông Nguyễn Viết Hải, Chủ tịch UBND xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông chết cháy dưới chân núi.
Phat hien thi the nguoi dan ong chet chay duoi chan nui
Hiện trường vụ việc.
Theo đó, khoảng 7h sáng 11/5, khi đang lên rừng, người dân thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà) phát hiện một thi thể cháy dưới chân núi Nam Giới. 
Sau đó, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.
Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Văn H. (trú thôn Tân Phong). Lãnh đạo xã Đỉnh Bàn cho biết, qua điều tra ban đầu, công an xác định ông H. tự thiêu.
“Ông H. trước đây ở địa phương, sau đó vào miền Nam sinh sống và làm việc. Ông H. đã có vợ và con đang sinh sống tại miền Nam. Thời điểm xảy ra sự việc khoảng 0h ngày hôm nay, công an xác định ông H. tự thiêu”, lãnh đạo xã Đỉnh Bàn cho hay.
Hiện vụ thi thể người đàn ông chết cháy dưới chân núi đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo H. Nam/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)