Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ miệng bị bịt giẻ

(Kiến Thức) - Một số người dân khi đi ngang qua khu vực bãi đất hoang thì bàng hoàng phát hiện một thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ, miệng bị nhét giẻ.

Theo đó, khoảng 6h ngày 25/8, một số người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ miệng bị bịt giẻ tại bãi đất hoang Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Nạn nhân được xác định là ông T. (SN 1949, trú tại huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ).
Nguoi dan ong tu vong trong tu the treo co mieng bi bit gie
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Ngay sau đó, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo Công an xã Hà Lộc đã cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền. Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung, ông T. chán nản con cái, cuộc sống gia đình.
Qua thông tin gia đình cung cấp, thì ông T., đã từng bày tỏ ý định tự tử do chán nản về con cái, con ông T., thuộc đối tượng nghiện, có thông tin nhà của ông đã bị chúng cầm cố. Sau khi cơ quan khám nghiệm thì gia đình bày tỏ không mổ tử thi và xin được về cho mai táng theo phong tục.
Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Trần Văn Thông xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện vụ việc người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ miệng bị bịt giẻ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ đang phân hủy
Nguồn: Đài Truyền Hình Vĩnh Long. 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)