Người đàn ông tự cắt bộ phận sinh dục, đòi nhảy từ tầng 23 xuống đất

(Kiến Thức) - Người đàn ông có biểu hiện bất thường đập vỡ kính, trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn Alacarte (Đà Nẵng) la hét, tự cắt bộ phận sinh dục, đòi nhảy xuống đất.

Tối 27/11, một người đàn ông không mặc áo quần bất ngờ đập vỡ kính, trèo ra biển hiệu quảng cáo ở tầng 23 khách sạn Alacarte nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) có biểu hiện ngáo đá.

Nguoi dan ong tu cat bo phan sinh duc, doi nhay tu tang 23 xuong dat
 Người này đánh đu trên biển quảng cáo tầng 23.

Tại đây, người này có biểu hiện bất thường, đánh đu trên phần bảng quảng cáo và liên tục la hét, tự cắt bộ phận sinh dục, rồi đòi nhảy xuống đất.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà nẵng lập tức điều hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Nhân viên trung tâm y tế 155 cũng có mặt túc trực phía bên dưới.
Nguoi dan ong tu cat bo phan sinh duc, doi nhay tu tang 23 xuong dat-Hinh-2

Nguoi dan ong tu cat bo phan sinh duc, doi nhay tu tang 23 xuong dat-Hinh-3
Hơn 2 giờ cảnh sát mới đưa người này ra khỏi khu vực nguy hiểm. 

Lực lượng chức năng dùng phao hơi chuẫn bị sẵn phía dưới, đồng thời cắt cử cán bộ tiếp cận thuyết đối tượng vào vị trí an toàn. Sau hơn 2 giờ, các chiến sĩ đã đưa được người này vào bên trong khách sạn.

Xác minh ban đầu, người này tên T.P.Đ (42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM). Trước khi được giải cứu, người này đã dùng dao tự cắt bộ phận sinh dục gây chảy máu. 

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Hà Nội: Người dân nháo nhác vì dư chấn động đất

 

Minh Ngọc

>> xem thêm

Bình luận(0)