Nghệ An: Triệu tập nhóm đối tượng trùm đầu chôn sống nam thanh niên

Công an tỉnh Nghệ An đã xác định được danh tính của nam thanh niên bị đánh đập, trùm đầu chôn sống cũng như triệu tập những người có liên quan gây phẫn nộ dự luận.

Liên quan đến clip nam thanh niên bị trùm đầu chôn sống, ngày 27/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An đã triệu tập và tạm giữ tất cả những người có liên quan đến clip thanh niên bị nhóm người trói tay, ép nằm xuống hố rồi vùi cát lấp.
Nghe An: Trieu tap nhom doi tuong trum dau chon song nam thanh nien
 Hình ảnh nam thanh niên bị chôn sống.
Vị này cho biết thêm: “Sau khi nhận được thông tin về clip trùm đầu chôn sống nam thanh niên vào sáng cùng ngày, chúng tôi đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP.Vinh nhanh chóng xác minh và triệu tập nhóm đối tượng xuất hiện trong clip đến trụ sở làm việc. Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, tất cả những đối tượng này đã bị triệu tập đến trụ sở công an”.
Qua xác minh, bước đầu cơ quan công an xác định nam thanh niên bị trói tay, vùi cát lấp là N.V.Q (17 tuổi, trú huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh). Vị này cho biết thêm: “Có thông tin nói vụ việc thực chất chỉ là nhóm bạn đùa nhau nhưng chúng tôi vẫn sẽ xử lý nghiêm theo quy định vì hành vi trên clip đã cấu thành hành vi có dấu hiệu phạm tội. Hiện chúng tôi đang cử lực lượng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhóm đối tượng đồng thời xem xét thực hiện quy trình tố tụng”.
Hiện vụ nam thanh niên bị trùm đầu chôn sống đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Thuê đánh người đến chết rồi 3 lần mang xác phi tang

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)