Nam thanh niên sợ hãi nhớ lại phút bị truy sát chém nát chân

(Kiến Thức) - Nằm điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội), anh H., nạn nhân bị nhóm đối tượng lạ mặt cầm hung khí truy sát chém nát chân vẫn chưa hết hoảng sợ nhớ lại sự việc.

Ngày 8/10, Vũ Mạnh H. (24 tuổi, trú thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) - thanh niên bị chém nát chân trong vụ truy sát kinh hoàng xảy ra ở Hà Nội vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. 
Hiện tại, sức khỏe của anh H. đang dần hồi phục, tuy nhiên anh vẫn chưa hết sợ hãi khi nhớ lại phút mình bị truy sát kinh hoàng.
Nam thanh nien so hai nho lai phut bi truy sat chem nat chan
Anh H., thời điểm trước khi xảy ra vụ việc. 
Kể lại với PV giây phút bị truy sát chém nát chân, anh H. cho biết, tối 2/10 anh có cùng bạn đi ăn uống, trên đường về nhà bị một ô tô Vios tông vào. Sau đó, có hai người đàn ông bịt kín mặt từ trên ô tô xuống, xông vào đuổi đánh. 
"Tôi bỏ chạy xuống cánh đồng thì bị các đối tượng đuổi kịp và chém vào ngang bắp chân nên ngã xuống hai lần. Đến khi ngã lần thứ 3 thì không thể chạy được nữa, các đối tượng lao vào lôi chân tôi ra dùng hung khí chặt. Theo phản xạ, tôi kéo chân lại thì chúng vẫn tiếp tục kéo ra và chặt. Lúc đó tôi hoàn toàn tỉnh táo và cảm nhận được những nhát chém vào người, cho đến khi vào viện thì hôn mê”, anh H. nhớ lại.
Theo anh H., sự việc kéo dài trong khoảng 15 phút. Khi những người này bỏ đi nạn nhân đã gọi điện cho người nhà cầu cứu.
Nam thanh nien so hai nho lai phut bi truy sat chem nat chan-Hinh-2
 Nạn nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Nạn nhân vụ chém nát chân cho biết, trong việc làm ăn có mâu thuẫn với một số người. Hiện tại cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ vụ việc.
Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 2/10, tại đường Trường Chinh (khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ) anh Vũ Mạnh H. bị một nhóm 4 đối tượng bịt mặt đi trên chiếc xe ô tô Vios dùng hung khí (dao dài khoảng 50cm) truy sát chém dẫn đến thương tích phải cắt bỏ chân trái.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)