Nghi phạm truy sát nam thanh niên đến chết ra đầu thú

Nghi phạm truy sát nam thanh niên đến chết khai do mâu thuẫn chia chác sử dụng ma túy nên hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, nạn nhân nhảy xuống hồ thì bị hung thủ ném đá từ trên xuống dẫn tới tử vong.

Vụ truy sát nam thanh niên đến chết được tờ Saostar cho hay:
Sáng 29/7, Công an TP Huế cho biết, một đối tượng Lý Trực Đỉnh (SN 1979, trú tại chung cư Bãi Dâu, phường Phú Hậu, TP. Huế), liên quan đến vụ truy sát khiến một thanh niên chết thảm tại khu vực Hộ Thành Hào, đoạn qua đường Trần Huy Liệu, TP Huế đã ra đầu thú.
Ngoài ra, 2 đối tượng khác liên quan đến vụ việc cũng đã được cơ quan công an triệu tập, gồm: Nguyễn Văn Tiêu (trú đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Hiệp, TP Huế), Hồ Ngọc Đức Tài (trú đường Hải Triều, phường An Đông, TP.Huế).
Nghi phạm Lý Trực Đỉnh tại buổi thực nghiệm hiện trường của công an. Ảnh: Trần Hồng 
Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, khoảng 8 giờ sáng 27/7, Đỉnh đến đường Trần Huy Liệu, TP.Huế uống cà phê thì gặp Tiêu cùng Phan Xuân Quang (SN 1984, trú ở đường Chi Lăng, TP Huế) và một người tên Xuyên (trú phường Phú Hậu, TP.Huế) ngồi từ trước.
Tại thời điểm này, các đối tượng đều có sử dụng ma túy. Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu nãy sinh mâu thuẫn trong việc mua và chia, sử dụng ma túy, hai bên xảy ra xô xát.
Trong lúc ẩu đả, Quang nhảy xuống hồ Ngự Hà để trốn. Thấy vậy, Đỉnh ở trên bờ liên tục ném đã xuống, trúng vào người Quang khiến nạn nhân tử vong.
 Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Trần Hồng
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TT. Huế nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt đối tượng gây án.
Xác định đối tượng bỏ trốn vào Nam, đơn vị đã cử lực lượng truy bắt, đồng thời phối hợp với gia đình vận động Đỉnh ra đầu thú để đượng hưởng khoan hồng của pháp luật.
Biết không thể thoát tội, đến 21h30 tối 28/7, Đỉnh đã ra đầu thú và khai nhận hành vi gây án truy sát giết người.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Tâm An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)