Nam Định: Bé trai 11 tuổi nghi bị dìm chết trong nhà tắm

Bé trai 11 tuổi được chị của mình phát hiện đã tử vong, mặt úp trong chậu nước ở nhà tắm. Cơ quan điều tra xác định hung thủ đã phá két sắt và lấy đi 16 triệu đồng. 

Ngày 25/4, Công an tỉnh Nam Định cho biết đang điều tra vụ án nghiêm vừa xảy ra tại xã Yên Cường, huyện Ý Yên.
Theo thông tin ban đầu, vụ bé trai 11 tuổi nghi bị dìm chết trong nhà tắm xảy ra vào khoảng 11h30, ngày 24/4 tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường (Ý Yên – Nam Định), con gái anh H. về đến nhà phát hiện nước chảy ra từ trong nhà tắm nên vào tắt nước thì thấy em trai ruột của mình (11 tuổi) đã tử vong, mặt úp trong chậu nước.
Nam Dinh: Be trai 11 tuoi nghi bi dim chet trong nha tam
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Giáo Dục Thời Đại.
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ý Yên cùng các đơn vị liên quan đã có mặt, khoanh vùng bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm và điều tra các dấu vết. Cơ quan điều tra xác định hung thủ đã phá két sắt và lấy đi 16 triệu đồng.
Được biết, vợ chồng anh H. sinh được 4 người con: 3 gái và 1 bé trai. Trong đó, con gái cả đã đi lấy chồng. 2 vợ chồng anh H. thường xuyên đi làm vắng nhà. Qua trích xuất camera an ninh trong khu vực, kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an tạm giữ 2 nghi phạm, là người địa phương – nhà gần hiện trường vụ án được xác định có liên quan đến cái chết của bé trai 11 tuổi.
Hiện vụ bé trai 11 tuổi nghi bị dìm chết trong nhà tắm đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)