Một lái xe cố tình đâm barie, vượt trạm thu phí Bến Thủy 2

Sáng 10/2, đại diện Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh, Nghệ An cho biết đơn vị đã lập biên bản và bàn giao cho các cơ quan chức năng xử lý một lái xe cố tình đâm barie, vượt Trạm thu phí Bến Thủy 2. 

Trước đó, chiều 9/2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh nhận được thông tin từ các đơn vị quản lý trạm thu phí BOT trên tuyến quốc lộ 1A thông báo về việc một nhóm người đi ôtô có các hành vi như cố tình chây ì, kéo dài thời gian trả phí tại các trạm thu phí trên quốc lộ.
Nhóm người này còn quay video clip phát trực tiếp lên mạng xã hội, thu hút rất đông người xem, bình luận, trong đó có những bình luận mang tính chất quy chụp, sai sự thật về thu phí BOT.
Đến 15 giờ ngày 9/2, đoàn xe này đi tới Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Lúc này, lái xe ôtô biển kiểm soát 47A-130.89 cố tình không mua vé qua trạm thu phí, sau đó đã lái ôtô đâm vào cọc tiêu rồi vượt trạm thu phí.
Mot lai xe co tinh dam barie, vuot tram thu phi Ben Thuy 2
 
Nhận được tin báo của Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh về vụ việc, Công an Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vào cuộc điều tra, xử lý.
Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông đã dừng xe và yêu cầu lái xe cùng phương tiện vi phạm về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm rõ sự việc.
Được biết, trước khi gây rối tại Trạm thu phí Bến Thủy 2, ôtô 47A-130.89 cùng với 2 ôtô khác trong đoàn đã có hành vi gây rối tại Trạm thu phí BOT quốc lộ 1 ở Quảng Đông (tỉnh Quảng Bình) và Cầu Rác (tỉnh Hà Tĩnh).
Vụ việc đang được Cơ quan công an điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Theo Nguyễn Văn Nhật/TTXVN

>> xem thêm

Bình luận(0)