Mất trộm xe BMW: Nhắn tin báo địa điểm để xe

Sau khi gia đình đi tìm kiếm chiếc xe mô tô BMW bị mất trộm thì chủ nhân chiếc xe nhận được tin nhắn từ số lạ báo địa điểm để xe.

 Tối 29/12, Công an quận 2, TPHCM đã làm thủ tục bàn giao chiếc xe môtô BMW S1000RR trị giá khoảng 600 triệu đồng cho Công an quận 9 đế xử lý theo quy định. Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Tuân (31 tuổi, ngụ quận 9).
Theo người thân của anh Tuân, sau khi trình báo cơ quan chức năng về việc bị trộm đột nhập lấy xe, anh Tuân và gia đình đã nhờ các nguồn thông tin để tìm kiếm chiếc xe. Sau đó, anh Tuân nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ báo chiếc xe của anh đang ở khu vực gần cầu Giồng Ông Tố, quận 2, TPHCM. Khi anh Tuân cùng người thân đến khu vực trên gọi điện thoại cho số đã báo tin thì không liên lạc được.
Mat trom xe BMW: Nhan tin bao dia diem de xe
Chiếc xe của anh Tuân bị mất 
Sau một hồi tìm kiếm, anh Tuân phát hiện chiếc xe của mình đang dựng ở bãi đất trống gần đó. Nhận thông tin, Công an quận 2 có mặt lập biên bản vụ việc, đưa chiếc xe về làm thủ tục bàn giao cho Công an quận 9 xử lý.
Nạn nhân vụ mất trộm môtô BMW S1000RR cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 29/12 tại cửa sau căn nhà, đồng thời là tiệm kinh doanh vàng ở góc đường Hồ Bá Phấn – Tây Hòa, phường Phước Long A, quận 9.
Theo anh Tuân, vào thời điểm trên xuất hiện 4 đối tượng (hai nam, hai nữ) đi trên hai xe máy vào hẻm 76 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, quận 9. Hẻm này thông với cổng phía sau nhà anh Tuân, nơi để chiếc xe bị mất.
Mat trom xe BMW: Nhan tin bao dia diem de xe-Hinh-2
Nhóm nam nữ táo tợn cắt khóa tiệm vàng, trộm mô tô BMW. 
Mặc dù anh Tuân đã khóa cửa bằng ổ khóa cẩn thận, nhưng nhóm này vẫn có thể dùng tay thò qua khe mở chốt cửa dọc, làm cho chốt cửa ngang bung ra và vào nhà dắt chiếc môtô mà anh Tuân vẫn cắm chìa khóa trên xe ra ngoài.
Một đối tượng trong nhóm trộm có ý định vào lấy thêm chiếc môtô nữa, nhưng đồng bọn nổ máy chiếc môtô đã lấy được làm tên này giật mình và cả nhóm rời đi. Lúc này, anh Tuân trong nhà nghe thấy tiếng động cơ nhưng chưa biết chuyện gì.
Sau đó, anh Tuân mới phát hiện chiếc môtô BMW bị mất liền lấy xe máy đuổi theo nhưng mất dấu. Anh Tuân đã quay về trình báo cơ quan chức năng.

Theo Thu Thủy/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)