Lửa bốc lên dữ dội tại nhà máy may Nhà Bè - Sóc Trăng

(Kiến Thức) - Hơn một giờ được cảnh sát dập lửa, khói vẫn còn mù mịt ở Công ty cổ phần May Nhà Bè - Sóc Trăng. Hàng trăm công nhân đã kịp chạy ra ngoài khi phát hiện hỏa hoạn.

Sáng 24/11, hỏa hoạn xảy ra tại Công ty cổ phần May Nhà Bè Sóc Trăng (NBS) có trụ sở ở phường 7, TP Sóc Trăng. Hàng trăm công nhân phát hiện lửa đã hô hoán cho lực lượng chữa cháy tại chỗ dập lửa và báo cảnh sát.
Lua boc len du doi tai nha may may Nha Be - Soc Trang
Công ty May Nhà Bè - Sóc Trăng bị cháy. 
Khi lực lượng tại chỗ không dập được đám cháy, trên 100 công nhân bỏ chạy ra ngoài. Một lúc sau, xe chữa cháy của Công an tỉnh Sóc Trăng đã đến hiện trường.
Có mặt tại hiện trường, phóng viên thấy lửa phủ trùm nhà xưởng và khu làm việc của NBS. Công nhân chạy ra cho biết bên trong đã cháy rụi từ xưởng may cho đến kho chứa thành phẩm và khu làm việc.
Theo công nhân, sáng nay có một nhóm người đến hàn điện ở khu vực xưởng may. Khi hoạt động hàn điện này đang xảy ra thì xuất hiện đám cháy.
Lua boc len du doi tai nha may may Nha Be - Soc Trang-Hinh-2
Cột khói cao hàng chục mét.
Bên ngoài công ty, trên 1.000 người hiếu kỳ đến xem cảnh sát chữa cháy. Công an Sóc Trăng cho biết có 6 xe cứu hỏa đến hiện trường.
Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra và chưa thống kê được tài sản thiệt hại.
Gia Hân

>> xem thêm

Bình luận(0)