Lời khai chấn động của băng nhóm lừa hàng nghìn khách làng chơi

Đúng là băng nhóm trộm cướp càng ngày càng tinh vi và giảo hoạt.

Trưa 27/2, Đội Phòng ngừa và đấu tranh tội phạm phạm có tổ chức (PC02, Công an TP HCM) cho biết đang lập hồ sơ khởi tố 13 đối tượng có liên quan đến đường dây giả gái mại dâm để dàn cảnh cướp tài sản trong khách sạn.
Đường dây trên do Lương Phạm Hồn Quân (SN: 1977, quê Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân (SN: 1979, quê Tây Ninh) và Nguyễn Anh Tuân (SN: 1984, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu.
Năm 2018, các trinh sát Đội 2 phát hiện nhóm người giả gái bán dâm trên Quốc lộ 1A đoạn qua quận 12, huyện Hóc Môn chuyên dàn cảnh để cướp, trộm tài sản của nam khách mua dâm.
Sau đó, các trinh sát đã báo cáo chỉ huy và lãnh đạo Công an TP HCM lên kế hoạch triệt phá.
Loi khai chan dong cua bang nhom lua hang nghin khach lang choi
 
Nhiều tháng ròng bám địa bàn, theo dõi nhóm đối tượng trên, tối 26/1, các trinh sát PC02 đã ập vào khách sạn ở quận 12. Tại đây, cảnh sát đã bắt quả tang Ngô Thị Thu Hương (SN: 1983) đang cùng đồng bọn dàn cảnh trộm tiền của khách làng chơi 20 triệu đồng.
Qua khai thác nhanh đối tượng Hương, cảnh sát đã bắt thêm 12 đối tượng giả gái mại dâm và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo công an, băng nhóm trên đã dùng vợ, người yêu để làm "mồi nhử" bán dâm để giăng bẫy hàng nghìn đàn ông hám của lạ.
Nhiều cô gái sẽ giả làm gái mại dâm chuyên đứng bắt khách nam giới trên các tuyến quốc lộ 1A trên địa bàn quận 12, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn.
Sau khi đồng thuận, các đối tượng giả gái mại dâm này sẽ dẫn khách về các nhà nghỉ đã lập kế hoạch trước đó. Nhà nghỉ này cũng chính nơi đồng bọn của gái bán dâm thuê lại sau đó đóng giả nhân viên, quản lý để dễ bề hành động.
Tại các phòng của nhà nghỉ đều có đục một lỗ trên tường bê tông để khi khách vào phòng và cởi quần áo thì các đối tượng còn lại sẽ ra tay trộm tài sản.
Sau khi hành vi trộm cắp thành công thì nhóm đối tượng báo hiệu cho cô gái giả gái mại dâm viện lý do để thoát khỏi căn nhà.
Nếu khách nam giới phát hiện bị mất tài sản thì các đối tượng giả quản lý và nhân viên tại nhà nghỉ sẽ gây áp lực, hù doạ khách để cho qua chuyện.
Đáng nói nhiều nạn nhân bị chiếm đoạt tài sản nhưng không dám trình báo cơ quan công an vì tâm lý e ngại. Ngoài ra, khi nạn nhân vừa bị lấy tài sản, các đối tượng tổ chức người đeo bám để xem nạn nhân có trình báo công an hay không? Nếu nạn nhân đến công an thì sau đó chúng sẽ bố trí những kẻ xăm trổ chặn đường để uy hiếp, đe doạ.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)