Lộ mặt đối tượng cầm dao đâm cô gái tử vong tại chỗ ở Nghệ An

(Kiến Thức) - Chiều 27/7 Công an thành phố Vinh ra thông báo truy tìm đối tượng giết cô gái tại khu vực Chợ Cửa Bắc, TP Vinh (Nghệ An) vào sáng 27/7/2020. Đồng thời, cơ quan công an cũng công bố hình ảnh để người dân nhận diện, báo tin.

Sau khi chặn đường, đâm nhiều nhát dao khiến một người phụ nữ tử vong trên đường tại khu vực Chợ Cửa Bắc, phường Hưng Bình, TP Vinh vào sáng 27/7/2020, hung thủ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Chiều 27/7 Công an thành phố Vinh ra thông báo truy tìm đối tượng giết người máu lạnh này.
Đối tượng được xác định là Phan Công Cương (SN 1976), có Hộ khẩu thường trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Sau khi gây án, đối tượng sử dụng xe máy nhãn hiệu Wave màu trắng đen bạc, mang BKS: 37K1-915.93 rời khỏi hiện trường.
Lo mat doi tuong cam dao dam co gai tu vong tai cho o Nghe An
Hung thủ ra tay giết hại người phụ nữ đi đường vào sáng 27/7 
Trước đó vào khoảng 7h30 sáng 27/7 tại khu vực Chợ Cửa Bắc (thuộc khối Vinh Tiến, phường Hưng Bình, TP Vinh) xảy ra án mạng khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên đã có 2 chiếc xe máy đuổi nhau, người đàn ông chặn xe người phụ nữ. Sau khi xuống xe, hai người cãi vã, giằng co. Sau đó người đàn ông đã dùng con dao cầm sẵn trên tay đâm nhiều nhát vào người phụ nữ.
Mặc dù có một người phụ nữ khác vào can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, đâm liên tiếp vào nạn nhân rồi lạnh lùng lên xe bỏ đi.
Video: Người đàn ông mang theo dao đâm nhiều nhát khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ

 

Nếu phát hiện thấy đối tượng, đề nghị mọi người thông báo theo số điện thoại: 0943.775666 gặp đồng chí Trần Quốc Anh, Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Vinh hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất để bắt giữ đối tượng.

Nhật Di

>> xem thêm

Bình luận(0)