Lộ diện nghi phạm vụ nam thanh niên chết "bí ẩn" dưới ao

(Kiến Thức) - Một trong hai nghi phạm tham gia vào việc hành hung nam thanh niên chết dưới ao tại Thái Bình đã đến cơ quan công an đầu thú.

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên tử vong dưới ao nước nghi bị đánh tại Thái Bình, sáng ngày 6/12, một cán bộ công an xã Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, một trong số hai nghi phạm tham gia vào việc hành hung anh Mai Văn Tiên đã đến cơ quan công an đầu thú.
“Hai nghi phạm chính liên quan đến cái chết của anh Mai Văn Tiên là đối tượng Long (trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) và đối tượng Hướng (trú tại xã Minh Châu, huyện Đông Hưng). Long và Hướng là nhân viên bảo vệ của quán karaoke Song Long (có địa chỉ tại thôn Anh Dũng, xã Đông La), nơi xảy ra sự việc. Trong khi đó, đối tượng Long đã ra đầu thú tại cơ quan công an, đối tượng Hướng sau khi gây án đã bỏ trốn”, cán bộ này cho biết.
 Nạn nhân Mai Văn Tiên.
Trước đó, rạng sáng ngày 4/12, anh Mai Văn Tiên đến quán karaoke Song Long và xảy ra xô xát với một số đối tượng, sau đó "mất tích". Khoảng 3h15 phút sáng 4/12, thợ lặn (được gia đình thuê) đã tìm thấy thi thể anh Tiên dưới ao rộng khoảng gần 1.000m2.
Quá trình giám định pháp y cho thấy, trong phổi thi thể anh Tiên không có nước, sọ bị vỡ do tác động ngoại lực. 
Cơ quan công an đã thu giữ tại hiện trường một chiếc gậy gỗ dài khoảng 60cm, một tảng bê tông có kích thước 20x30x10cm.
Hiện phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an tỉnh Thái Bình đang ráo riết truy lùng nghi phạm Hướng để có căn cứ làm sáng tỏ vụ án.
Hải Ninh

Bình luận(0)