Lộ clip nghi Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Một số đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông, được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), ôm một phụ nữ trong phòng nhà nghỉ được phát tán khiến dư luận cho rằng ông này có quan hệ bất chính.

 Người trong ảnh được cho là ông Th. và một người phụ nữ trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip
Các đoạn video "Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ" được ghi lại vào ngày 20/1 tại một nhà nghỉ ở xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa).
Đoạn video thứ nhất dài khoảng 3 phút ghi cảnh chiếc xe máy BKS 36M3-2998 được cho là của ông Lê Xuân Th., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, để ở khu vực để xe của nhà nghỉ.
Tiếp theo là cảnh cánh cửa phòng nhà nghỉ “quên” không khóa để lộ hình ảnh ông Th. đang ôm một phụ nữ.
 Ảnh cắt từ clip
Khi bị lộ, ông Th. mau chóng ra chốt chặt cửa phòng, người phụ nữ chạy cuống quýt.
Đoạn video thứ hai ghi lại cảnh ông Th. đang đôi co với người quay video ngay tại phòng nhà nghỉ cùng với người phụ nữ nói trên.
Theo thông tin phản ánh, người phụ nữ là một cán bộ đang công tác tại UBND xã Thuần Lộc.
Trao đổi với VietNamNet, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc Nguyễn Văn Luệ cho biết, huyện đã nắm bắt được thông tin và đang yêu cầu xác minh, làm rõ, đồng thời yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình sự việc xem ông ấy vào nhà nghỉ làm gì.
“Quan điểm của huyện, sau khi kiểm tra, xác minh mà đúng có sự việc chủ tịch xã quan hệ nam nữ bất chính sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, ông Luệ thông tin.
Theo Lê Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)