Khởi tố đối tượng dùng súng tấn công lực lượng công an xã

Cơ quan chức năng đã khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội) đã có hành vi dùng súng tấn công lực lượng công an xã.

Ngày 27/9, Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh) về tội Chống người thi hành công vụ.
Vụ dùng súng tấn công lực lượng công an xã xảy ra vào khoảng 23h ngày 16/9, tổ công tác của Công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện 2 nam thanh niên điểu khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra.
Khoi to doi tuong dung sung tan cong luc luong cong an xa
 Đối tượng Phạm Văn Hoàng.
Khi nhìn thấy lực lượng Công an, đối tượng ngồi sau đã nhảy khỏi xe và bỏ chạy. Ngay sau đó, 1 người trong tổ công tác đã đuổi theo và giữ được thì bất ngờ bị đối tượng dùng súng điện tự chế tấn công gây thương tích. Tổ công tác đã phối hợp với quần chúng nhân dân khống chế, bắt giữ các đối tượng, đồng thời đưa cán bộ bị thương đi cấp cứu tại bệnh.
Tại cơ quan Công an, danh tính của 2 đối tượng được làm rõ là Ngô Phi Hùng (SN 1984; trú tại Đại Mạch, Đông Anh) và Phạm Văn Hoàng (SN 1987; trú tại Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh). Các đối tượng khai nhận đang trên đường đi trộm chó thì bị lực lượng Công an kiểm tra nên Hoàng đã dùng súng điện tự chế tấn công cán bộ Công an. Theo hồ sơ, Hoàng có 2 tiền án, 2 tiền sự và nghiện ma tuý.
Hiện vụ dùng súng tấn công lực lượng công an xã đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Gây rối ở xã Đồng Tâm khiến nhiếu chiến sĩ công an hy sinh

Nguồn: VTV 24.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)