Khách nhổ nước bọt vào nhân viên hàng không Vietjet

Đến làm thủ tục lên máy bay muộn, không được bay, khách hàng to tiếng, chửi bới, lăng mạ và nhổ nước bọt vào nhân viên của hãng hàng không Vietjet.

Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc chiều 31/7 cho biết vừa ra quyết định xử phạt một hành khách vì hành vi lăng mạ nhân viên hàng không. Khách hàng này đến muộn khi máy bay đã cắt khách, không được bay nên đã lăng mạ, nhổ nước bọt vào nhân viên hãng hàng không Vietjet

Khach nho nuoc bot vao nhan vien hang khong Vietjet
Khách đến muộn, bay bay đã cắt khách.  

Trước đó, vào khoảng 10h 50 ngày 30/7, hành khách H.V.T. (SN 1982, thường trú tại Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng) đến làm thủ tục lên máy bay chuyến bay VJ401 từ Hà Nội đi Đà Lạt, cất cánh lúc 10h40 cùng ngày tại cửa ra máy bay số 13, tầng 2, nhà ga hành khách T1.

Do hành khách đến làm thủ tục muộn, khi nên hãng hàng không Vietjet đã cắt khách.

Không được bay, hành khách H.V.T. yêu cầu gặp đại diện hãng để giải quyết. Trong quá trình làm việc, hành khách T. đã to tiếng, chửi bới, lăng mạ và nhổ nước bọt vào nhân viên N.M.P. của hãng hàng không Vietjet.

Lúc 11h30 cùng ngày, Trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã lập biên bản sự việc và bàn giao Cảng vụ hàng không miền Bắc xử lý theo quy định.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt hành khách H.V.T hai triệu đồng theo quy định của nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng do lỗi thực hiện hành vi lăng mạ nhân viên hàng không tại cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang thiết bị hàng không dân dụng.

>>> Mời bạn đọc xem thêm video: Bên trong máy bay chở người Việt hồi hương

 


Hà Trang

>> xem thêm

Bình luận(0)