Hố tử thần bất ngờ xuất hiện giữa đường phố thủ đô

Một hố sâu có đường kính khoảng gần 1m, sâu hơn 2m bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người bất an.

Người dân cho biết, khoảng 16h chiều 8-5, mặt đường tại khu vực ngã ba đường Đại Cổ Việt – Trần Đại Nghĩa (Hà Nội) xuất hiện các vết nứt, sau đó bị trũng xuống và tạo thành một hố sâu trên đường.
Ho tu than bat ngo xuat hien giua duong pho thu do
Miệng hố tử thần trên đường Trần Đại Nghĩa.
Theo quan sát, hố sâu khoảng hơn 2 mét, rộng gần một mét; xung quanh mặt đường nhựa bị nứt nẻ. Nhiều người dân khi di chuyển qua khu vực này, rẽ vào sang đường Trần Đại Nghĩa đều phải phanh gấp để tránh miệng hố vừa sụt lún. Khu vực xảy ra sự cố hàng ngày có mật độ phương tiện qua lại đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm nên việc tồn tại những hố sâu như thế này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao.
Ngay sau đó, người dân đã tiến hành rào chắn khu vực miệng "hố tử thần" bàng cảnh cây cùng nhiều đồ vật khác để cảnh báo người đi đường, đồng thời thông tin vụ việc tới cơ quan chức năng.
Ho tu than bat ngo xuat hien giua duong pho thu do-Hinh-2
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết phương tiện qua khu vực gặp sự cố. Cùng với đó, ông Lê Hữu Hồng, Giám đốc Ban duy tu các công trình giao thông Hà Nội cho biết ông đã đến hiện trường để xem xét, chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết. Khu vực sụt lún được khoanh vùng, đậy tôn và đặt biển cảnh báo.
Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố sụt lún trên.
Theo Nhóm PV / CAND

>> xem thêm

Bình luận(0)