Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Gia đình quyết giữ lại đứa bé

Người nhà nữ sinh lớp 8 bị thầy giáo làm cho có thai ở Lào Cai cho biết, gia đình quyết định giữ lại thai nhi vì hiện đã 14 tuần tuổi.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai ở Lào Cai, sáng 8/5, gia đình nữ sinh M. xác nhận kết quả ADN của thầy Việt Anh trùng khớp 99,99% theo kết quả giám định. Thông tin này đã được chính quyền địa phương thông báo cách đây không lâu.
Chị Đặng Thị Định - chị dâu nạn nhân cho biết nữ sinh này đã mang thai đến tuần thứ 14, nên gia đình quyết định giữ thai để sinh cháu bé. Bên cạnh đó, M. hiện đã nghỉ học ở nhà trong trạng thái tinh thần bất ổn, biếng ăn, ít tiếp xúc với mọi người.
"Em tôi chỉ mới họp lớp 8, quá nhỏ tuổi để làm mẹ. Gia đình cũng đang rất bế tắc. Tôi cũng là người đang có bầu, công việc chưa ổn định, trong khi chồng thì chỉ làm nương rẫy. Vợ chồng tôi vẫn đang giấu mẹ H. về kết quả ADN, trách việc bà phải suy nghĩ quá nhiều" - Chị Định chia sẻ.
Ở diễn biến khác, thầy Việt Anh chưa có động thái nào thể hiện việc nhận trách nhiệm với hậu quả gây ra.
Thay giao lam nu sinh lop 8 mang thai: Gia dinh quyet giu lai dua be
 Nguyễn Việt Anh - tác giả của cái thai trong bụng nữ sinh lớp 8.
Trước đó, ngày 25/4, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đối tượng Nguyễn Việt Anh đã bị khởi tố, tạm giam 4 tháng. Sau khi lấy lời khai, thầy giáo đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8. Đối tượng Việt Anh khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ngay trong phòng trực bán trú của trường. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, đối tượng này cấm nạn nhân không được nói cho ai biết.
Theo lời kể của nạn nhân Hoàng Thị H. (học sinh lớp 8 - Trường THCS só 2 Thượng Hà) tại cơ quan công an, nữ sinh này bị thầy giáo hãm hiếp từ khi 11 tuổi, cụ thể là vào cuối kỳ học II năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, thầy Việt Anh còn mua cho em một điện thoại để khi nào "có nhu cầu" thì sẽ gọi.
Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)