Hành động lạ của PGĐ sở NN&PTNT Hà Nội trước khi nhảy lầu

(Kiến Thức) - Theo kết quả trích xuất camera, ông Phạm Văn Khương (Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) được xe ô tô đưa về nhà, sau đó ông có hành động lạ trước khi lên tầng 27 và nhảy xuống đất tử vong.

Liên quan đến vụ việc ông Phạm Văn Khương - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội rơi tử vong ở chung cư Vinaconex 1 (đường Khất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), thi thể của nạn nhân được phát hiện tại sảnh tòa nhà B, cách mép tường 5m, gần đài phun nước là nơi vui chơi của cư dân.
Kể lại phút giây kinh hoàng ông Hồ Xuân Lâm - bảo vệ tòa chung cư Vinaconex cho biết, thời điểm xảy ra sự việc lúc 16h30 (ngày 15/8), ông Khương được ô tô đưa về nhà riêng. Khoảng hai mươi phút sau, cư dân tòa nhà nghe thấy tiếng động rất lớn, vội chạy ra sân thì phát hiện thi thể người đàn ông nằm sấp.
Hanh dong la cua PGD so NN&PTNT Ha Noi truoc khi nhay lau
Ông Hồ Xuân Lâm - bảo vệ tòa chung cư Vinaconex 1.
"Ban đầu, chúng tôi không biết nạn nhân là ai, phải đến 20h cùng ngày, khi pháp y đến và kiểm tra camera an ninh, chúng tôi mới biết đó là ông Khương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội", ông Lâm cho hay.
Cũng theo bảo vệ tòa nhà, ông Phạm Văn Khương sống tại phòng 1601 của tòa nhà, nhưng camera cho thấy PGĐ Sở Nông nghiệp đã rơi từ tầng 27 xuống đất.
Thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có ông Khương và bà giúp việc ở nhà. Được biết, ông Khương sống với vợ ở tòa nhà này, hai con trai của ông đi du học.
Bảo vệ cho biết thêm, trích xuất camera cho thấy ông Khương vào thang máy đi về nhà thay quần áo. Sau đó, ông lên tầng 27 (tầng tum) tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1.
Ông Lâm cũng cho biết, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể ông Khương được cơ quan chức năng đưa về nhà xác Bệnh viện 198 - Bộ Công an.
Trước đó vào khoảng 17h chiều 15/8, một số người dân sinh sống tại khu chung cư Vinaconex 1 trong lúc đi bộ, bất ngờ phát hiện người đàn ông tử vong dưới sảnh chung cư. Nhiều người sau đó đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.
Hanh dong la cua PGD so NN&PTNT Ha Noi truoc khi nhay lau-Hinh-2
 Hiện trường vụ án mạng.
Ông Ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội đã xác nhận ông Phạm Văn Khương 56 tuổi, Phó Giám đốc Sở này là nạn nhân rơi từ tầng 27 của tòa nhà Vinaconex 1.
Theo tìm hiểu, ông Phạm Văn Khương sinh năm 1963, nguyên là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội từ tháng 5/2018.
Trao đổi với PV sáng 16/8, lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Cầu giấy (Hà Nội) cho biết, công an quận Cầu Giấy đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Phạm Văn Khương và hiện chưa có kết luận điều tra.
>>> Xem thêm: Hà Nội: Bé trai rơi từ tầng 11 tòa nhà chung cư xuống đất

Nguồn: VTC.


Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)