Hai nhóm giang hồ chém nhau gần khu đô thị Đại Thanh

Hàng chục thanh niên được cho là hẹn nhau "huyết chiến" gần khu đô thị Đại Thanh (Hà Nội). Lúc ẩu đả, người dân nghe tiếng súng nổ.

Đêm 27/8, mạng xã hội xuất hiện clip dài 34 giây được người ở một chung cư phía tây huyện Thanh Trì (Hà Nội) quay, kèm thông tin: "Giang hồ chém nhau sát KĐT Đại Thanh".
Theo hình ảnh, đám đông cầm gạch đá ném về phía quán nhậu ven đường. Họ mang theo hung khí, gậy gộc khiến người đi đường không dám đến gần. Trong clip có nhiều tiếng bàn tán, la hét của người dân.
Một nhân chứng thông tin lúc gần nửa đêm: "Vừa xong, dưới đường ven sông. Tiếng súng nổ, tiếng đao kiếm loảng xoảng. Nhiều khả năng là 2 băng nhóm thanh toán nhau. Các chiến sĩ đồn công an Cầu Bươu đã có mặt tại hiện trường sau khi các 'tay kiếm' đã lên xe rồ ga đi hết".
Đoạn clip cũng ghi lại tiếng một người đàn ông đứng trên chung cư nói: "Sợ lắm, sợ nó bắn vì có súng”.
 Hiện trường vụ "huyết chiến". Ảnh: Nguyễn Quyết Thắng.
Sáng 28/8, Chỉ huy Công an đồn Cầu Bươu, huyện Thanh Trì (Hà Nội), xác nhận, đêm qua tại khu vực cầu Tó xảy ra vụ đánh nhau. Tuy nhiên, vị này phủ nhận xảy ra nổ súng.
Về nguyên nhân vụ việc và số người tham gia, công an sở tại cho biết, họ đang phối hợp với cảnh sát hình sự để điều tra nên chưa thể cung cấp.
Theo Zing News

Bình luận(0)