Hà Nội: Sợ chốt 141, người đàn ông sợ hãi nhảy xuống hồ Tây

Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi gặp chốt 141, người đàn ông đã xuống xe bỏ chạy đến khu vực hồ Tây, người này đã nhảy xuống hồ.

Theo thông tin ban đầu, vụ sợ chốt 141, người đàn ông sợ hãi nhảy xuống hồ Tây xảy ra vào khoảng 16h ngày 28/4.  Khi tổ Y5 - 141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực quận Tây Hồ, TP Hà Nội thì phát hiện một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường.
Ha Noi: So chot 141, nguoi dan ong so hai nhay xuong ho Tay
 Người đàn ông nhảy xuống hồ Tây.
Lúc này, khi nhìn thấy lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ, người này ngay lập tức bỏ xe máy, chạy đến khu vực hồ Tây rồi nhảy xuống để trốn. Tổ Y5 đã triển khai lực lượng truy bắt và đã đưa người đàn ông này lên bờ sau đó ít phút. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất đông người dân đang lưu thông trên đường.
Một cán bộ Tổ Y5 cho biết: "Qua đấu tranh tại chỗ, người đàn ông này cho hay khi nhìn thấy lực lượng Công an đã sợ quá nên nhảy xuống hồ trốn. Khi chúng tôi kiểm tra cũng không phát hiện chất cấm hay vũ khí gì. Hiện người đàn ông này đã được bàn giao cho Công an phường sở tại tiếp tục đấu tranh, làm rõ".
>>> Xem thêm video: Cận cảnh bên trong chốt 141 Hà Nội - Chuyện lạ ít ai ngờ

Nguồn: ANTV.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)