Giám đốc đánh nữ bác sĩ ở Nghệ An: Tôi thấy xấu hổ

Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, người hành hung nữ bác sĩ ở Nghệ An cho biết, bản thân cảm thấy xấy hổ và xin chịu mọi trách nhiệm vì hành vi của mình.

Sáng 22/8, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Giám đốc Công ty CP Xây dựng Tân Thắng (Nghệ An) thừa nhận, ông là người hành hung nữ bác sĩ Bệnh viện 115 Nghệ An đêm 18/8. Ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP Vinh) không phải là người đánh bác sĩ như một số thông tin phản ánh trước đó.
Giam doc danh nu bac si o Nghe An: Toi thay xau ho
Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng. 
“Tôi đã không kiềm chế được. Tôi đã sai. Tôi xin lỗi bác sĩ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm về hành vi của mình. Tôi cũng thấy xấu hổ về hành động đó", ông Thắng nói.
Cũng theo ông Thắng, người được đưa vào bệnh viện cấp cứu là anh Nguyễn Văn Nam (cháu ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô). Anh Nam lúc đó bị chảy nhiều máu nhưng các bác sĩ không tích cực quan tâm bệnh nhân ở phòng cấp cứu. Do quá bức xúc nên ông Thắng đã đánh bác sĩ.
Liên quan đến vụ việc tát nữ bác sĩ, ông Nguyễn Xuân Huân cũng đã có bản giải trình. Cụ thể, vào khoảng 21h hôm 18/8, ông nhận được điện thoại người lạ gọi báo có người thân đang cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.
''Tôi đến phòng cấp cứu, thấy phía trong lộn xộn, người nhà bị thương quá nặng. Tôi hoang mang chưa biết xử lý như thế nào, cầm lấy cái ghế định ngồi xuống thì thấy anh Thắng đi vào trong buồng đòi đánh bác sĩ'', ông Huân trình bày.
Sau đó, ông Huân bỏ ghế xuống và đưa ông Thắng ra ngoài, đồng thời, yêu cầu những người không liên quan ra ngoài để ông trực tiếp làm việc với bác sĩ. Khoảng 23h, ông Huân rời khỏi bệnh viện. Ông Thắng và các bác sĩ liên quan được mời về trụ sở công an làm việc.
Giam doc danh nu bac si o Nghe An: Toi thay xau ho-Hinh-2
 Ông Thắng dùng tay hành hung bác sĩ Minh. Ảnh: Chụp từ clip.
Chủ tịch UBND TP Vinh Nguyễn Hoài An cho biết, sự việc đang được Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ. Ai sai sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.
Theo Quốc Huy/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)