Dự báo thời tiết 12/11: Miền Bắc mưa mù, sáng rét

Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh 18-21 độ. Ban ngày trời hửng nắng, nền nhiệt tăng cao nhất ở mức 29 độ.
 

 Hôm nay, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ; có nơi dưới 17 độ; cao nhất từ 26-29 độ, có nơi trên 30 độ.
Du bao thoi tiet 12/11: Mien Bac mua mu, sang ret
  Hà Nội sáng sớm trời lạnh
Thời tiết Hà Nội có sương mù nhẹ lúc sáng sớm, sau trời hửng nắng. Ban đêm và sáng sớm trời lạnh 18-21 độ; trong ngày nhiệt độ cao nhất dao động 26-29 độ.
Khoảng chiều ngày mai, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
2 ngày tới, các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và giông vài nơi; từ gần sáng ngày 14/11 các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét.
Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và giông rải rác; phía nam sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Nền nhiệt cao nhất từ 25-28 độ; thấp nhất 19-22 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; phía nam có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 27-30 độ.
Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to vào buổi sáng. Ban ngày nhiệt độ từ 24-27 độ; về đêm giảm xuống còn 18-21 độ.
Khu vực Nam Bộ mưa rào và giông vài nơi; ở miền Đông Nam Bộ sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ phổ biến 29-32 độ; tại TP.HCM và Cần Thơ là 32 độ.
Video: Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam

 

Theo Hương Quỳnh/ Vietnamnet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)