![]() |
| Bị cáo Nguyễn Thị Kim Vàng. (Ảnh: Vietnamnet) |
![]() |
| Bị cáo Nguyễn Thị Kim Vàng. (Ảnh: Vietnamnet) |
![]() |
| Sáng 11/7, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") cùng đồng bọn ra xét xử sơ thẩm về tội cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại chợ Long Biên. |
![]() |
| Tại kỳ họp thứ 36 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 3/6, cơ quan này quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Huỳnh Quang Hải, Ủy viên ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính.(Ảnh: Website Bộ Tài chính) |
![]() |
| Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng. Ông cũng vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và Bộ Tài chính. Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Huỳnh Quang Hải. (Ảnh Báo Chính phủ) |
![]() |
| Ông Huỳnh Quang Hải sinh năm 1961 được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Tài chính từ giữa năm 2015, được đánh giá là người có năng lực. Hiện ông phụ trách quản lý về thị trường chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, tài chính doanh nghiệp, công tác tài chính nội ngành... (Ảnh: PLO) |
![]() |
| Trong công việc, thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải được đánh giá là người có năng lực. Còn về góc độ gia đình, ông Hải được đánh giá là người tình cảm, hết mực yêu vợ. (Ảnh VTC) |
![]() |
| Ngày 17/11/2018, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải tổ chức đám cưới với ca sĩ Đinh Hiền Anh tại Vinh (Nghệ An). Sau đó, bộ ảnh cưới của 2 người được nhiều tờ báo đăng tải trước sự ngưỡng mộ của nhiều người với đôi trai tài - gái sắc. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Kể về chuyện tình yêu của mình, Đinh Huyền Anh cho biết 5 năm trước, cô và ông Huỳnh Quang Hải đã tình cờ quen nhau khi cô đi làm công việc kinh doanh. Sau những lần gặp gỡ tiếp xúc, sự chân chất và tính cách hiền lành của ông xã đã chinh phục được Hiền Anh. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Trong mắt Đinh Hiền Anh, ông xã còn là một người rất trẻ trung dù hơn cô 17 tuổi. Ông không ngần ngại thể hiện những hành động yêu thương cô ở chỗ đông người. "Anh ấy luôn xách túi cho vợ, thường vuốt tóc vợ", cô ca sĩ hạnh phúc tâm sự trên Tri thức trẻ. (Ảnh Dân Việt) |
![]() |
| Theo lời của bà xã Thứ trưởng Bộ tài chính trên Tri thức trẻ, bản thân cô từng trải qua những thăng trầm của hôn nhân, từng bị phản bội và lừa dối thế nên không dễ dàng yêu và bước tiếp vào một cuộc hôn nhân khác. Đinh Hiền Anh thẳng thắn khẳng định mình quyết định kết hôn với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải vì những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ ông, chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Một số nhà báo đã hỏi tôi: Ông xã đã cho Hiền Anh những gì về kinh tế? Tôi có nói: Ông xã tôi cho tôi được một thứ duy nhất đó là về tinh thần, bởi anh cũng là người rất yêu nghệ thuật và hát rất hay. Còn về kinh tế, ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng, sự thật là như vậy. Nhiều lời đồn thổi nói rằng, tôi lấy anh vì địa vị. Nhưng mọi người hãy nhìn đi, nếu vì tất cả những điều đó thì phải là thời kỳ anh còn trẻ, trước đó rất lâu rồi chứ", cô tâm sự trên Dân Việt. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Bộ ảnh cưới lãng mạn của ca sỹ Hiền Anh và thứ trưởng Huỳnh Quang Hải từng kiến cộng đồng mạng ghen tỵ vì độ lãng mạn. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Nhiều lần trả lời trên báo, ca sỹ Hiền Anh khẳng định cô và chồng đến với nhau bằng tình yêu. Ảnh Tổ quốc. |
![]() |
| Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng vợ. (Ảnh VNE) |
![]() |
| Ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng Thứ trưởng chụp ảnh trước cổng Khải Hoàn Môn ở Paris (Pháp). (Ảnh VTC) |
![]() |
| Khoảnh khắc đời thường tình cảm của vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh và thứ trưởng Huỳnh Quang Hải. (Ảnh VTC) |
![]() |
| Ảnh VTC Now. |
![]() |
| Đầu năm 2019, ca sỹ Đinh Hiền Anh vợ thứ trưởng Huỳnh Quang Hải nhận giải "Bông hồng quyền lực 2019". |
![]() |
| Sau khi công khai đám cưới, ca sĩ Đinh Hiền Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, cô lợi dụng việc này để PR cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi chưa hề có định đánh bóng tên tuổi. Dòng nhạc tôi đang theo đuổi kén người nghe và có số lượng nhất định. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của tôi được công bố vào tháng 8 vừa qua. Nếu muốn quảng bá cho sản phẩm này, tôi phải nói về đám cưới trước đó chứ đâu phải thời điểm này? Còn sản phẩm âm nhạc sắp tới của tôi thì cũng phải sang đầu năm 2019 mới ra mắt. Vì thế, nói tôi dùng đám cưới để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của tôi là không phải". (Ảnh VTC) |
![]() |
| Trao đổi về việc thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật. Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Ban cán sự đảng Bộ Tài chính đã họp xong quy trình 2 bước trước khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật. Về hình thức kỷ luật hành chính tương ứng sau khi ông Hải bị kỷ luật đảng cảnh cáo, ông Dũng cho biết "còn phải xem xét". (Ảnh Thời báo tài chính VN) |
![]() |
| Theo Quy định xử lý đảng viên vi phạm của Ban Chấp hành Trung ương (Quy định 102-QĐ/TW), hình thức kỷ luật đối với đảng viên chính thức gồm: Khiển trách, cảnh cáo, cách chức, khai trừ. Kỷ luật đảng không thay thế kỷ luật hành chính, kỷ luật đoàn thể và các hình thức xử lý của pháp luật. Đảng viên bị thi hành kỷ luật về đảng thì cấp ủy quản lý đảng viên đó phải kịp thời chỉ đạo hoặc đề nghị ngay các tổ chức Nhà nước, đoàn thể chính trị - xã hội có thẩm quyền, trong thời hạn 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định kỷ luật về đảng, phải xem xét, xử lý kỷ luật về hành chính, đoàn thể (nếu có) theo quy định của cơ quan Nhà nước và điều lệ của đoàn thể. |
![]() |
| Theo ghi nhận vào chiều ngày 27/5, tại đoạn sông Tô Lịch được thí điểm làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản sau 11 ngày (từ 16/5 - 27/5), người dân đã tự tin xuống khu vực này câu cá. |
![]() |
![]() |
| Ông Tuấn - người dân sống cạnh khu vực này cho biết: "Trước đây, dòng sông ô nhiễm, bốc mùi hôi thối nên không ai dám câu và bắt cá ở đây. Nhưng một vài hôm nay, tôi thấy nước sông Tô Lịch đã trong xanh trở lại, không còn bốc mùi nên tôi mang cần xuống đây câu cá mà không còn e ngại như trước". |
![]() |
| Dự án thí điểm làm sạch một đoạn sông Tô Lịch và một góc Hồ Tây bằng công nghệ Nano - Bioreactor Nhật Bản được nhiều người dân chờ đợi với mong muốn giảm ô nhiễm sông Tô Lịch. Hệ thống đặt xuống lòng sông Tô Lịch sẽ trở thành "nhà máy" xử lí nước thải với công suất lên tới 1.350.000 m3/ngày đêm. |
![]() |
![]() |
| Chỉ sau vài phút thả cần câu gần các máy làm sạch nước, ông Tuấn đã phát hiện cá ăn mồi và giật được một con khá to |
![]() |
![]() |
| Trên bờ, khá nhiều người dân tò mò quan sát ông Tuấn câu cá. |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Một con cá trê "khủng" cắn câu của cần thủ |
![]() |
![]() |
| Cần thủ may mắn đưa con cá trê nặng gần nửa ký vào thùng giấy để mang về. |
![]() |
| Theo quan sát, tại khu vực đặt máy làm sạch nước ở sông Tô Lịch, có camera giám sát 24/24. |
Đối tượng Đặng Hồng Hà bị truy nã trong vụ án ma túy đã tự giác đến cơ quan Công an đầu thú sau khi được Công an Phú Thọ vận động.
Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô tại gần Ngã Tư Sở, Hà Nội, cơ quan công an đã xác định một tài xế dương tính với Morphin.
Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Duy Hưng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thuận An) và 13 bị cáo khác.
Lễ hội Khai hạ dân tộc Mường tỉnh Phú Thọ năm 2026 sẽ diễn ra trong 3 ngày tại xã Mường Bi, với nhiều nghi lễ truyền thống và hoạt động văn hóa đặc sắc.
Sau gần 1 tuần Hà Nội đồng loạt ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị, tình trạng lấn chiếm vỉa hè đã giảm rõ rệt. Tuy nhiên, tại một vài tuyến phố, nhất là vào ban đêm, vi phạm vẫn diễn ra công khai.
Chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ, tình cảm cá nhân, do thiếu kiềm chế, các thanh thiếu niên đã lựa chọn cách hành xử bạo lực, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Công an xã Bằng Luân (Phú Thọ) vừa ngăn chặn kịp thời thủ đoạn mạo danh cán bộ Công an và nhân viên bảo hiểm y tế để lừa đảo người dân.
Ngọn lửa bùng phát dữ dội, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn bên trong nhà xưởng Công ty Cổ phần Công nghiệp Q.A.1. ở KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh).
Lực lượng Công an xã Hy Cương (Phú Thọ) phát hiện P.V.H đang tàng trữ 5 hộp pháo hoa nổ trái phép, tổng khối lượng 7,3 kg.
Công an Lạng Sơn vừa bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với gần 3.000 bị hại, tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.
Để che giấu hành vi của mình, Thuận dựng lán trong rừng bán ma tuý cho con nghiện trên địa bàn và các vùng lân cận, xung quanh lán nuôi chó dữ để cảnh giới.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa bắt giữ 13 đối tượng với 02 nhóm tội danh buôn bán, tàng trữ hàng cấm và trốn truy nã.
Ngày 19/12, cùng với cả nước, thành phố Hải Phòng có 13 công trình, dự án khởi công, khánh thành chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng.
Trong ngày 19/12 - ngày đầu sân bay Vinh mở cửa trở lại có tổng cộng 13 chuyến bay, tương đương 26 lượt cất, hạ cánh.
Tuyến đường kết nối cầu Rào 3 đến tuyến đường bộ ven biển, đoạn từ đường Bùi Viện đến đường tỉnh 363 có tổng mức đầu tư dự án là 3.858,8 tỷ đồng.
Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 18 bị can trong vụ án sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.436 tỷ đồng.
Lợi dụng sơ hở của các bị hại, Danh Oanh (tỉnh An Giang) đã đột nhập lấy trộm 2 xe máy rồi nhanh chân tẩu thoát.
Do làm ăn thua lỗ, không còn khả năng trả nợ, Phan Thị Ngọc Hiền và Võ Kỳ đã "vẽ" ra kịch bản đầu tư để lừa đảo, chiếm đoạt gần 6 tỷ đồng của nhiều bị hại.
Lễ hội Khai hạ dân tộc Mường tỉnh Phú Thọ năm 2026 sẽ diễn ra trong 3 ngày tại xã Mường Bi, với nhiều nghi lễ truyền thống và hoạt động văn hóa đặc sắc.
Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô tại gần Ngã Tư Sở, Hà Nội, cơ quan công an đã xác định một tài xế dương tính với Morphin.
Chương trình nghệ thuật Countdown 2026 kết hợp trình diễn pháo hoa tầm cao sẽ diễn ra vào tối 31/12 tại Quảng trường Ánh sáng (phường Cửa Lò, Nghệ An).
Cung Kiều My là nhân viên kinh doanh Công ty TNHH phân phối Synnex FPT. Quá trình làm việc, đối tượng đã lập đơn hàng chiếm đoạt máy tính của công ty.
Công an Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng môi giới mại dâm ở phường Giảng Võ, điều tra hành vi bán dâm và xử lý theo quy định pháp luật.
Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng giai đoạn 1 và Dự án nâng cấp Cảng Hàng không quốc tế Vinh sẽ chính thức được khánh thành vào ngày mai (19/12).
Dưới vỏ bọc nhân viên ngân hàng, Phan Tấn Hoàng (30 tuổi, tỉnh Lâm Đồng) đã đưa ra thông tin gian dối vay tiền rồi chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng của nhiều bị hại.
Trong lúc đi đánh cá trên sông Tả Trạch, một người dân xã Nam Đông (TP Huế) phát hiện quả bom lớn, nên cấp báo chính quyền.
Một người dân ở Thanh Hóa tự nguyện giao nộp cá thể gà lôi trắng cho kiểm lâm thả về môi trường tự nhiên.
Bị dụ dỗ “việc nhẹ, lương cao”, nên 3 người Trung Quốc đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường biển.
Cơ quan Công an đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân bố và con trai 8 tuổi tử vong bất thường tại nhà riêng.
Trêu chọc bạn đồng niên chưa có vợ, người đàn ông ở Hà Tĩnh bị chém vỡ đầu với tỷ lệ thươnng tật 8%.