Đọc gì hôm nay 18/2: Châu Việt Cường sắp hầu toà vì "nhét tỏi chết bạn gái"

(Kiến Thức) - Châu Việt Cường sắp hầu toà vì "nhét tỏi chết bạn gái"; Bắt vợ dụ tình địch đến nhà nghỉ để đánh; Nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não trong thời gian tại ngoại... là những tin tức "hot" sáng nay (18/2).

1. Châu Việt Cường sắp hầu toà vì "nhét tỏi chết bạn gái"
Doc gi hom nay 18/2: Chau Viet Cuong sap hau toa vi
Châu Việt Cường trong tình trạng không tỉnh táo khi bị bắt.
Ngày 18/2, VKSND TP.Hà Nội cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố ra trước Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đối với bị can Nguyễn Việt Cường (tên gọi khác là Châu Việt Cường) về tội Giết người trong vụ án mạng dùng tỏi sát hại nạn nhân H. (sinh năm 1998, trú tại thôn Đồi 1, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). 
2. Bắt vợ dụ tình địch đến nhà nghỉ để đánh
Doc gi hom nay 18/2: Chau Viet Cuong sap hau toa vi
 Đối tượng Trừ tại cơ quan công an.
Ngày 18/2, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Già Bá Trừ (22 tuổi, trú xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn). Do nghi vợ ngoại tình với anh H. (trú huyện Anh Sơn), Trừ bắt vợ nhắn tin hẹn anh này đến nhà nghỉ ở thị trấn Mường Xén để tâm sự. Khi anh H. đến điểm hẹn để gặp vợ Trừ thì Trừ đã trói người này lại rồi chở về bản ở xã Đoọc Mạy để tra hỏi. Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng Trừ vẫn liên tục đánh đập anh H..
3. Nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não
Doc gi hom nay 18/2: Chau Viet Cuong sap hau toa vi
Chân dung Phan Văn Thìn. 
Ngày 18/2, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Phan Văn Thìn (SN 1988, trú thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên). Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 11/2, Thìn cùng vợ chuẩn bị đi chơi thì xảy ra cãi vã với mẹ ruột là bà Nguyễn Thị L. (SN 1966). Lúc này, Thìn xông vào đánh và xô mẹ, khiến bà L. ngã đập đầu xuống nền nhà gây chấn thương sọ não, hiện phải điều trị tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.
4. Xác định được ông trùm đường dây vận chuyển gần 3 tạ ma túy
Doc gi hom nay 18/2: Chau Viet Cuong sap hau toa vi
 Tang vật gần 3 ta ma túy bị bắt giữ.
Đây là đường dây ma túy khủng, xuyên quốc gia này đã được theo dõi suốt gần 3 tháng nay. Khi thời cơ chín muồi, ban chuyên án đã quyết định cất mẻ lưới. Ngày 18/2, ực lượng phá án cho biết, số ma túy cực khủng này do một ông trùm ở Việt Nam mua từ một đầu nậu ma túy ở Lào. Để đảm bảo bí mật trong quá trình đánh án nên danh tính ông trùm này vẫn chưa thể công khai.
Quý An (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)