Di chuyển 40 quả bóng xích ở sân Mỹ Đình để phá “dớp”

Khoảng 40 quả bóng xích ở sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã được dịch chuyển đi nơi khác trước khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines.

Sáng ngày 6/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) cho biết, tối ngày 5/12 đơn vị đã cho người di chuyển khoảng 40 quả bóng xích ở sân Mỹ Đình ra nơi khác sau khi có yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Di chuyen 40 qua bong xich o san My Dinh de pha “dop”
Những quả bóng xích được dịch chuyển trong đêm 5/12. 
Trong khi đó, chia sẻ với PV một số người hâm mộ tập trung đến sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam sáng nay cũng tỏ ra ngạc nhiên khi biết những quả bóng xích được chuyển đi.
“Bên cạnh vấn đề chuyên môn, có khả năng đúng là về tâm linh những quả bóng đó không tốt cho đội tuyển chúng ta. Xích bóng lại chẳng khác gì chặn đường bóng, để trái bóng lăn mới thắng lợi được” – một cổ động viên bày tỏ.
Được biết sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được khánh thành đưa vào sử dụng từ ngày 2/9/2003. Sân vận động Mỹ Đình gồm 1 sân chính, với sức chứa 40 nghìn người và 2 sân tập đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tổng kinh phí trọn gói gần 53 triệu USD…
Điều đáng chú ý các trận bán kết AFF Cup diễn ra ở sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đội tuyển của chúng ta chỉ hòa và thua. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng sân Mỹ Đình đang bị “dớp” đeo bám.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)