Đề nghị giáng cấp thiếu úy còng tay bạn gái vào cửa sổ

Công an huyện Cẩm Xuyên kiến nghị Công an Hà Tĩnh giáng cấp thiếu úy công an dùng khóa số 8 còng tay bạn gái vào khung cửa sổ phòng trọ sau cuộc cãi vã.

Thông tin mới nhất vụ thiếu úy còng tay bạn gái vào cửa sổ được Zing đưa tin:
Ngày 11/11, Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết vừa gửi hồ sơ đến Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh kiến nghị giáng cấp từ thiếu úy xuống thượng sĩ đối với Đinh Văn Phúc (Công an viên xã Cẩm Trung) vì Vi phạm đạo đức lối sống, quy định về điều lệnh nội vụ.
5 tháng trước, tại một phòng trọ ở phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh), thiếu úy Phúc và bạn gái tên Nhung (20 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Thấy người yêu dọn đồ bỏ đi, thiếu úy Phúc đã dùng còng công vụ còng tay người yêu vào cửa sổ phòng trọ để "nói chuyện".
De nghi giang cap thieu uy cong tay ban gai vao cua so
Hình ảnh cô gái bị còng tay vào cửa sổ phòng trọ. Ảnh: Cắt từ clip.
Phát hiện sự việc, một số người bạn của cô gái đến can ngăn, dùng điện thoại ghi lại và trình báo lên công an phường. Thời điểm này, Nhung cho rằng đó là chuyện cá nhân và không có khiếu nại nên cơ quan chức năng không xử lý.
Công an huyện Cẩm Xuyên đã yêu cầu thiếu úy viết tường trình. Anh này cũng thừa nhận về hành vi của mình và chịu kỷ luật đình chỉ công tác một tháng theo quy định của ngành.
"Đơn vị có hồ sơ đề nghị giáng cấp bậc hàm từ thiếu úy xuống thượng sĩ với anh Phúc. Vụ việc đang được Hội đồng kỷ luật công an tỉnh xem xét", lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên nói.
Thiếu úy Đinh Văn Phúc công tác tại Đội xây dựng phong trào Công an huyện Cẩm Xuyên vào năm 2015. Đầu tháng 4, anh được tăng cường về làm công an viên ở xã Cẩm Trung.
Theo Phạm Trường / Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)