Đang ngồi bán đậu, một phụ nữ bị người đàn ông sát hại

(Kiến Thức) - Khi đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm, một phụ nữ bị một người đàn ông bất ngờ bắn súng và dùng dao đâm dẫn đến tử vong. Sau đó người đàn ông này tự sát bất thành.

Thông tin ban đầu về vụ án, sáng ngày 14/11, ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến người phụ nữ 26 tuổi tử vong khi đang bán hàng tại chợ.
Nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam), hiện đang sinh sống tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương).
Vào khoảng 8h30 sáng 14/11, chị Ngọc A. ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) đã bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) tiến tới bất ngờ rút súng bắn liên tiếp 2, 3 phát. Sau khi bắn chị Ngọc A. ngã gục đối tượng tiếp tục cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng Khoa liền rút dao tự sát nhưng không chết.
Dang ngoi ban dau, mot phu nu bi nguoi dan ong sat hai
 Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người Chí Linh.
Hiện nay, đối tượng Chu Đăng Khoa đang được cấp cứu trong bệnh viện.
Ngay khi nhận được thông tin vụ việc trên, công an phường Bến Tắm đã có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo đến Công an Thị xã Chí Linh. Lực lượng công an thị xã đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và các cơ quan liên quan có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.
Ông Vũ Đình Thạch cho biết, ở địa phương Khoa mới đi tù về và đã lập gia đình. Đối tượng này đang theo dõi vì nghiện ma tuý. Có thông tin cho rằng nạn nhân và nghi phạm là hai chị em, ông Thạch khẳng định hai người này không có mối quan hệ ruột thịt.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)