Đang điều tra vụ nam sinh viên ĐH GTVT tử vong do đạn lạc

(Kiến Thức) - Ngày 3/11, Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ nổ súng khiến một nam thanh niên tử vong xảy ra tại phường Ô Chợ Dừa.

Thông tin ban đầu vụ việc, khoảng 22h13 ngày 30/10, tại số nhà 26 ngõ 26, đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, nam sinh viên Đại học GTVT tên là Đ.A. đang dùng điện thoại và đứng chờ người thân ở ngoài cửa.
Khi nam sinh vừa ngồi xuống, bất ngờ bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải. Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Dang dieu tra vu nam sinh vien DH GTVT tu vong do dan lac
Nam sinh trước khi gặp nạn
Công an quận Đống Đa đã khẩn trương vào cuộc điều tra ngay khi nhận được thông tin vụ việc. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, đơn vị này đã bắt giữ một đối tượng. Bước đầu, đối tượng khai nhận trong quá trình thử súng hơi đã không cẩn thận khiến đạn nổ và trúng anh Đ.A.
Theo người nhà nạn nhân, Đ.A (SN 1999), là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học GTVT, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế. Đ.A là sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, Hội và câu lạc bộ của khoa. Đ.A vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.
Dang dieu tra vu nam sinh vien DH GTVT tu vong do dan lac-Hinh-2
Hiện trường vụ việc. 
Sáng 3/11, PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Đại học GTVT cho biết, hiện nhà trường vẫn đang chờ thông tin từ cơ quan điều tra. Sau khi nắm được thông tin ban đầu về sự việc, nhà trường cũng đã cử cán bộ về thăm hỏi, chia buồn với gia đình sinh viên.
Nhận xét về nam sinh viên Đ.A, Hiệu trưởng trường Đại học GTVT cho biết, Đ.A ngoan, học giỏi, là Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế.
Vụ nam sinh viên ĐH GTVT tử vong do đạn lạc vẫn đang được Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ…
>>> Mời độc giả xem thêm video Nổ súng bắn người giữa ngã tư vì không chịu nhường đường:

Nguồn: ANTV

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)