Cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT đang ly thân chồng?

(Kiến Thức) - Lãnh đạo trường mầm non H.M (phường Ngọc Trạo, Thanh Hóa) cho hay, cuộc sống gia đình của cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT đang trong thời gian ly thân, chờ tòa án giải quyết.

Trao đổi với Tiền Phong vụ việc cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT, lãnh đạo Trường mầm non H.M (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) cho hay, phía nhà trường đã nắm được thông tin sự việc sau khi nhận được đơn thư của anh L.V.T (chồng cô giáo).
Lãnh đạo nhà trường cho hay, trong phạm vi trường, cô L.T.P là giáo viên nghiêm túc, có kỹ năng, chuyên môn tốt. Tuy nhiên, về cuộc sống riêng tư, qua thông tin các đồng nghiệp thì cô L.T.P đang trong thời gian ly thân, chờ tòa án giải quyết.
Co giao vao nha nghi voi CSGT dang ly than chong?
 Hình ảnh chụp trong nhà nghỉ. Nguồn ảnh: Vietnamnet
"…Những nội dung liên quan đến tố cáo của chồng cô L.T.P và người liên quan đang được cơ quan chức năng xác minh. Sau khi có kết luận của cơ quan chức năng, nếu cô L.T.P có sai phạm thì nhà trường sẽ tiến hành xem xét hình thức xử lý căn cứ trên kết luận sai phạm và quy định hiện hành", lãnh đạo trường H.M trao đổi với Tiền Phong.
Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 21/7, ông L.V.T (trú tại Thanh Hóa) đã bắt quả tang ông L.X.H và vợ mình là bà L.T.P trong nhà nghỉ ở xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa.
Công an xã Hoằng Long ngay khi nhận được thông tin đã đến hiện trường lập biên bản, lấy lời khai của cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo.
Tường trình ban đầu của cả bà P. và ông H. cho hay, cả hai vào nhà nghỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, không có ý đồ gì khác. Theo các nhân chứng, thời điểm bị “bắt quả tang”, cả hai vẫn đang mặc quần áo, ngồi trên giường.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)