Chủ xe Mercedes bị xích lô chở gạch đâm trúng: Không có ý bắt đền

"Tôi làm căng lên để anh ấy có trách nhiệm, rút kinh nghiệm để lần sau lưu thông chú ý hơn thôi chứ hoàn cảnh họ như vậy tôi không bắt đền", nữ tài xế lái xe Mercedes bị xe xích lô đâm trúng chia sẻ.

Từ sáng ngày 20/4, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh về một vụ va chạm giao thông xảy giữa xe chở gạch và chiếc Mercedes xảy ra trên cầu An Dương, TP Hải Phòng.
Vào thời điểm trên, một người đàn ông đạp xích lô chở gạch lưu thông trên cầu An Dương thì bất ngờ lấn hẳn sang làn bên cạnh, đâm trúng ô tô Mercedes chạy hướng ngược chiều.
Pha va chạm làm phần lớn xe gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp. Lúc này, nữ tài xế điều khiển xe hạng sang hoảng sợ nhìn đầu xe móp méo cùng đống gạch chồng chất bên trên.
Chu xe Mercedes bi xich lo cho gach dam trung: Khong co y bat den
 Phần đầu xe sang Mercedes bị xích lô đâm trúng.
Sau khi hình ảnh kèm thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người trách móc về cách tham gia giao thông của tài xế xích lô, số ít lại lo lắng cho tài xế xích lô vì giá trị của xe ô tô không hề rẻ.
Trước sự việc trên, ngày 21/4, chia sẻ với PV, nữ tài xế xe ô tô Mercedes đã xác nhận sự việc trên. Cũng theo nữ tài xế, sau khi vụ tai nạn xảy ra chị không bắt tài xế xích lô phải chịu trách nhiệm đền bù.
Hiện tại, chiếc xe đã được gia đình chị đưa vào xưởng sửa chữa và chưa biết giá sửa hết bao nhiêu. Theo chia sẻ của chủ xe, xe ô tô của chị cũng vừa hết bảo hiểm xong, chưa kịp mua thì xảy ra vụ tai nạn.
"Anh ấy nói sẽ đi làm kiếm tiền rồi gửi lại tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ hoàn cảnh của gia đình tài xế này cũng khó khăn nên mới phải đi làm công việc này...", nữ tài xế cho biết.
"Lúc đầu, tôi làm căng lên để anh ấy có trách nhiệm, rút kinh nghiệm để lần sau lưu thông chú ý hơn thôi chứ hoàn cảnh họ như vậy tôi không bắt đền", nữ tài xế nói.
Sự việc giải quyết tại hiện trường, tài xế xích lô cũng cảm ơn và xin lỗi chị về vụ tai nạn.
Nữ tài xế cũng khẳng định, một số thông tin trên mạng nói chị đến nhà tài xế xích lô cho tiền, hỏi thăm là không đúng.
>>>> Xem thêm video: CSGT mở đường cho xe cấp cứu sản phụ.
 Theo NLĐ 
Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)